Khéo như Đàm Vĩnh Hưng khi được hỏi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm hay Hà Hồ?

Sam 2024-04-10 16:00
- Đàm Vĩnh Hưng nhận được nhiều lời khen ngợi khi có chia sẻ về con trai và những cô ca sĩ là bạn thân của anh.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng vừa có chia sẻ bất ngờ về chuyện hôn nhân của cậu nhóc Polo Huỳnh sau này. Cụ thể, khi được hỏi: "Muốn làm sui với Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên?", nam ca sĩ đã đưa ra câu trả lời bất ngờ.

Được hỏi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm hay Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng có câu trả lời đầy tinh tế

Polo Huỳnh chính là cậu nhóc hot nhất nhì showbiz Việt.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng cho biết làm xui gia thì hơi khó bởi cái này phụ thuộc vào tình yêu của con trai. "Khó nha. Cái này còn phụ thuộc vào tình yêu của con mình. Mình không có cái "chương trình" mà cha mẹ đặt đâu con ngồi đó. Bởi tình cảm, tình yêu quan trọng lắm. Con mình không lấy vợ cho cho mình, con mình không lấy vợ cho bà nội, bà ngoại hay bất kỳ ai. Nó lấy cho nó, nó phải hạnh phúc, đúng với người nó yêu".

Được hỏi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm hay Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng có câu trả lời đầy tinh tế

Mr Đàm có câu trả lời rất tinh tế khi nhắc đến chuyện "sui gia".

Với Mr Đàm, không quan trọng con phải cưới người có điều kiện gia đình khá giả, hào môn mà anh chỉ cần con được lấy đúng người và hạnh phúc. Nam ca sĩ khẳng định: "Con nhà nào, con nhà ra sao cả miễn đúng người yêu thương Polo, con người thật tốt là được rồi. Không có tệ nạn xã hội, không có giật dọc, không cướp giật, không lừa đảo, không ma túy, không có những cái thói hư tật xấu là được".

Được hỏi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm hay Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng có câu trả lời đầy tinh tế

Đàm Vĩnh Hưng dành khá nhiều tình cảm cho con trai quý tử.

Được biết, năm 2022, Đàm Vĩnh Hưng chính thức công khai con trai ruột 3 tuổi là bé Polo. Sự xuất hiện của cậu bé này gây chấn động dư luận. Đến giờ nhiều người vẫn tò mò mẹ cậu bé là ai nhưng Mr Đàm không có chia sẻ nào về chuyện này. Thỉnh thoảng, nam ca sĩ vẫn cho hình ảnh con trai lên sóng. Cậu bé nhận được yêu mến từ khán giả.

Trước đó, Mr. Đàm cũng tiết lộ từ khi công khai thông tin có con ruột, Mỹ Tâm thường nhắn tin cho anh với hy vọng sẽ sớm gặp trực tiếp bé Polo để ẵm bồng. "Ngay cả Mỹ Tâm cũng vậy, cứ nhắn tin bảo là hôm nào cho gặp bé Polo, cưng quá, nhìn không chịu nỗi. Tôi cũng nói với Mỹ Tâm là em có con nhanh đi để tôi và Mỹ Tâm còn ngồi sui gia với nhau", Đàm Vĩnh Hưng hài hước chia sẻ.

Được hỏi muốn làm sui gia với Mỹ Tâm hay Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng có câu trả lời đầy tinh tế

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm thân thiết nhiều năm nay và tình cảm vẫn rất tốt.

Ngoài ra, Mr Đàm cũng cho biết anh sẵn sàng đi đám cưới Mỹ Tâm sau này. Anh hài hước: "Nhiều fan hỏi tôi nếu Mỹ Tâm mời tôi đi đám cười thì đi không, tôi trả lời là đi chứ, tôi đi với con tôi. Tôi xuất hiện với Polo cho sốc hàng!".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Bài tập giúp Lâm Bảo Châu xây dựng hình thể người mẫu, bảo sao Lệ Quyên không "si mê"