Đàm Vĩnh Hưng: "Con trai hôn lên vết thương của tôi, được con yêu thương, tôi hạnh phúc vô cùng"

Loan Mac 2024-04-26 11:00
- "Con trai còn canh tôi nằm để tới hôn lên chân, hôn lên vết thương của tôi, nhìn tội dễ sợ luôn" - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng kể về con trai Polo Huỳnh và cách ứng xử của cậu bé trong quá trình dưỡng thương của bố. Nam ca sĩ chia sẻ sau khi biết chân bố bị thương, mỗi lần con trai chạy lên phòng thăm bố, bước chân của bé đều nhanh nhẹn. Thấy bố cử động, bé tự động rút nạng ra đưa cho anh và nói: ‘’Ba đi xuống cùng con nha, đi ăn trưa cùng con nha, đi tắm cùng con nha".

Đàm Vĩnh Hưng và con trai.

‘’Con trai còn canh tôi nằm để tới hôn lên chân, hôn lên vết thương của tôi, nhìn tội dễ sợ luôn. Khi được con yêu thương như vậy, tôi hạnh phúc vô cùng. Con trai thường hỏi tôi khi nào chân ba khỏi, rồi còn nói kiểu con nít rằng nếu mai mốt chân kia của ba cũng bị đau thì con đi làm thay ba luôn, con sẽ hát giống ba. Tôi thương con lắm’’, Đàm Vĩnh Hưng kể.

Nam ca sĩ và con trai nói chuyện hàng đêm, đêm nào con trai cũng lên phòng nói chuyện rồi  anh ru con ngủ. Bé sợ bố đau nên không cho bố xuống nhà. Thậm chí, Đàm Vĩnh Hưng còn phải nhờ bảo mẫu bế con xuống nhà để hôm sau còn đi học. Nếu ngủ với con, sáng hôm sau bé sẽ mè nheo và không đến trường.

Đàm Vĩnh Hưng đăng tải hình ảnh bàn chân bị băng bó của mình.

''Con nói, ước gì được ba đưa tới trường, tôi cũng ngồi vào xe đưa con tới trường luôn. Con nói, ước gì được ba ẵm vào trong trường, tôi cũng làm theo luôn.

Vào tới lớp học, tôi thả xuống thì con khóc "Ba ơi đừng bỏ con". Tôi nhìn mà hú hồn, thấy như cảnh tượng chia ly xa xôi vậy. Chính vì thế nên các cô bảo tôi không được đưa con trai đi học nữa.

Con trai tôi rất ngoan, tới trường học thì vui vẻ, tới giờ tôi đón về nhà. Đó là những điều hạnh phúc nhất tôi đang hưởng thụ.

Mỗi ngày tôi đều được ở nhà chơi với con. Tôi bảo con đi xem phim, đi chơi đi nhưng con từ chối luôn, bảo là chỉ muốn ở nhà chơi với ba. Tôi rụng tim luôn, có bao nhiêu cũng muốn cho hết", nam ca sĩ chia sẻ.

Trước đó vào chiều 21/2, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng  bất ngờ chia sẻ hình ảnh chân được băng bó lên Facebook cá nhân, đồng thời cho biết trong chuyến lưu diễn ở, anh đã leo lên vị trí cao để khán giả có thể nhìn thấy mình nhưng không may trượt chân, bị thương ở chân và phải nhập viện.

Sau nhiều ngày điều trị tại bệnh viện Mỹ, nam ca sĩ đã đáp chuyến bay về Việt Nam vào tối 24/2. Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh rất vui khi được trở về Việt Nam để tiếp tục theo dõi vết thương vì chi phí điều trị ở Mỹ khá tốn kém.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phương Mỹ Chi đính chính ngay trên sóng truyền hình về tin đồn khủng khiếp nhất đời