Jessica (SNSD) bất ngờ thừa nhận có ý định lâu dài với Tyler Kwon

Emdep.vn - Jessica thậm chí có những suy nghĩ tới chuyện kết hôn sau mối quan hệ kéo dài khá lâu với Tyler Kwon.
Trong một buổi phỏng vấn với TV Report vào ngày hôm nay (17/5), cựu thành viên nhóm SNSD - Jessica đã thừa nhận mối quan hệ đặc biệt của mình với Tyler Kwon. 
Trong số một loạt các câu hỏi phỏng vấn, Jessica đã chia sẻ về vô số scandal quanh chuyện cô với Tyler Kwon. Đầu tiên, nữ ca sĩ xinh đẹp cho biết: "Phụ nữ hay đàn ông, họ đều có xu hướng nhìn rạng rỡ và hạnh phúc khi yêu. Tôi chưa từng hẹn hò với một ai quá 1 năm trước đó", ngụ ý rằng đó là trước khi cô có mối quan hệ lâu dài với Tyler. 
Jessica (SNSD) bất ngờ thừa nhận có ý định lâu dài với Tyler Kwon
Sau đó, khi được hỏi điều gì khiến Tyler Kwon hấp dẫn, Jessica đã trả lời một cách ngượng ngùng: "Sự thông minh của anh ấy rất hấp dẫn". Đề cập đến vấn đề hôn nhân, Jessica phủ nhận việc sẽ ràng buộc mọi chuyện quá sớm.
Tuy nhiên, tâm sự của Jessica cho thấy cô cũng đã có những ý nghĩ về vấn đề hôn nhân: "Tôi có nhiều người bạn đã kết hôn và có con. Vì một số lý do kỳ lạ, tôi cảm thấy ghen tị với họ".
Jessica đã có những suy nghĩ tới chuyện hôn nhân với Tyler?
Phóng viên lại hỏi: "Nếu kết hôn, bạn sẽ muốn có mấy con?". Jessica cười khúc khích và trả lời: "Tôi có em gái, vì vậy tôi nghĩ ít nhất là hai."
Jessica và Tyler Kwon được cho là đã bị bắt gặp hẹn hò nhiều lần từ năm 2013, nhưng trước đây Jessica đều phủ nhận. Việc hai người gặp nhau cũng được mô tả lãng mạn như trong phim. Khi Jessica không thanh toán được vì thẻ tín dụng dùng quá định mức, Tyler Kwon đã xuất hiện và trả hết cho cô. 
Tyler Kwon sinh ra trong một gia đình giàu có và là giám đốc điều hành của một công ty lớn. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng anh có nhiều tai tiếng không tốt tại Hồng Kông, đặc biệt đã từng có mối quan hệ gắn bó với nữ ca sĩ nhóm Twins - Chung Hân Đồng, tưởng rằng đi tới kết hôn rồi lại tan rã. Lúc ấy, nhiều người cho rằng Tyler Kwon chỉ lợi dụng Chung Hân Đồng để có chỗ đứng ở Hồng Kông. Vì vậy, không ít người đã lo sợ Jessica cũng sẽ trở thành miếng ngồi ngon trong tay con người nhiều tai tiếng này. 
Tyler Kwon từng chung sống với Chung Hân Đồng trước khi quan hệ với Jessica
Thảo Nguyên
(Nguồn: AK)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa