qc-epoint

Song Joong Ki xuất hiện như nam sinh tại Bắc Kinh lúc 3 giờ sáng

Thảo Nguyên 2016-05-12 11:10
- Song Joong Ki xuất hiện vô cùng trẻ trung như một nam sinh tại sân bay Bắc Kinh lúc 3 giờ sáng.
Để tham dự buổi gặp gỡ fan tại Bắc Kinh, Trung Quốc, Song Joong Ki đã đáp máy bay tới thành phố này từ lúc 3 giờ sáng. Xuất hiện quá sớm và khi Bắc Kinh đang đổ cơn mưa, Song Joong Ki vẫn không tỏ một chút dấu hiệu của sự mệt mỏi, ngược lại trông anh vô cùng trẻ trung và năng động.
Mặc trang phục đơn giản với ba lô và mũ lưỡi trai đội ngược, Song Joong Ki trông giống như một cậu nam sinh vẫn đang học trung học hơn là một "đại úy" đã ở tuổi 30. 
Song Joong Ki nhanh chóng được các vệ sĩ hộ tống lên xe VIP. Có lẽ một trong những nguyên nhân anh chàng phải đến sân bay lúc sáng sớm cũng để tránh lượng fan hùng hậu có thể quây kín sân bay vì quá hâm mộ anh chàng. 
Song Joong Ki xuất hiện như nam sinh tại Bắc Kinh lúc 3 giờ sáng
Sau thành công của bộ phim "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki là cái tên được đặt biệt yêu mến của khán giả Hàn Quốc cũng như khán giả thế giới, trong đó có đông đảo fan người Trung Quốc. Ngoài việc tới đây tham dự fan meeting, Song Joong Ki còn từng tham gia game show "Happy camping" và "Running man" phiên bản Trung Quốc. Việc tham gia "Running man" phiên bản này khiến anh từng nhận nhiều phản đối của người dân trong nước, nhưng Song Joong Ki đã chứng tỏ sự nghĩa hiệp của mình khi quyên góp toàn bộ số tiền tham gia chương trình để làm từ thiện. Đại diện của chương trình cũng đã xác nhận điều này.
Trong chương trình số đặc biệt này của "Running man" phiên bản Trung - với tên gọi "Hurry up, brother", các thành viên đã tới Hàn Quốc, Seoul để quay. Sự có mặt của Song Joong Ki đã giúp chương trình có rating ấn tượng cũng như lên top từ khóa tìm kiếm của Weibo. 
Một vài shoot hình quảng cáo mới đây của Song Joong Ki cho Kolon Sports.
Thảo Nguyên
(Nguồn: SN, HQ)
Xem thêm:
qc-epoint