Song Joong Ki: "Tôi sẵn sàng yêu bạn gái lớn tuổi"

Emdep.vn - Những chia sẻ mới về bạn gái hơn tuổi hay việc Song Joong Ki đóng những cảnh tình cảm dễ dàng nhờ Song Hye Kyo khiến người hâm mộ lại tiếp tục nuôi hy vọng vào chuyện tình cảm của cặp đôi.
Song Joong Ki mới đây đã tới thăm Thái Lan trong tour vòng quanh châu Á của mình. Trong buổi gặp gỡ với người hâm mộ, nam diễn viên đã tham gia trả lời câu hỏi, hé lộ một vài thông tin thú vị. Dưới đây là năm điều ấn tượng mà người hâm mộ "khai thác" được từ chàng đại úy đẹp trai của "Hậu duệ mặt trời" trong buổi phỏng vấn này. 
1. Song Joong Ki không phải người lãng mạn
Nam tài tử thừa nhận anh không phải là người lãng mạn như nhân vật của mình trong phim - Yoo Shi Jin. Anh cho rằng mình không thể thắng nổi Yoo Shi Jin vì anh ấy đã được miêu tả như một người "siêu lãng mạn". 
2. Song Joong Ki giống đại úy Yoo Shi Jin trong lựa chọn tình yêu
Anh cũng chia sẻ với các fan Thái rằng dù mình không lãng mạn như Yoo Shi Jin, nhưng anh ấy vẫn sẵn sàng chờ đợi người phụ nữ mà mình thực lòng yêu thương. Khi được hỏi, liệu cô gái mà anh yêu hết lần này tới lần khác từ chối anh như bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo đóng trong phim) thì anh có tiếp tục theo đuổi cô ấy. Song Joong Ki đã khiến các fan rung động khi trả lời: "Nếu cô ấy là tình yêu đích thực của tôi, tôi sẽ sẵn sàng chờ đợi.".
3. Song Joong Ki vẫn muốn hoàn thiện bản thân 
Trong khi Song Joong Ki để lại ấn tượng về một người đàn ông hoàn hảo cho mọi người, anh lại thừa nhận rằng, vẫn muốn cải thiện bản thân. Anh hy vọng mình sẽ cao như bạn thân của mình, Lee Kwwang-soo. 
4. Song Joong Ki dễ dàng đóng cảnh tình cảm nhờ Song Hye Kyo
Sự kết hợp ăn ý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong phim đã làm rung động bao trái tim người hâm mộ trên toàn cầu. Khi được hỏi việc đóng những cảnh tình cảm trong phim "Hậu duệ mặt trời" có gây khó khăn cho Song Joong Ki không, anh cho biết đóng những cảnh tình cảm trong phim dễ hơn cảnh hành động vì có Song Hye Kyo. 
5. Song Joong Ki sẵn sàng hẹn bạn gái hơn tuổi
Nam diễn viên điển trai thừa nhận anh ấy khá thoải mái trong việc hẹn hò bạn gái hơn tuổi mình. Điều này đã khiến các fan cảm thấy rất hào hứng, đặc biệt bởi vì hy vọng Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò là hoàn toàn có khả năng, khi Song Hye Kyo hơn anh 4 tuổi. 
Trong một phần phỏng vấn với máy phát hiện nói dối cùng các fan tại Bangkok, Song Joong Ki thú nhận rằng anh dễ khóc. Anh cũng thừa nhận mình xứng đáng với danh hiệu "Ông chồng quốc dân", và anh cảm thấy mình quyến rũ khi cười, thế nhưng máy phát hiện nói dối đã reo 2 lần. 
Song Joong Ki: 'Tôi sẵn sàng yêu bạn gái lớn tuổi'
Sự ăn ý trong phim, những cử chỉ chăm sóc dành cho nhau ngoài đời khiến fan vẫn nuôi hy vọng vào chuyện tình của cặp đôi Song
Thảo Nguyên
(Nguồn: PH)
Xem thêm:
 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm