Dispatch sẽ tung bằng chứng hẹn hò của Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

Emdep.vn - Hành động mới đây của Dispatch đã khiến fans khấp khởi hy vọng vào khả năng cặp sao phim "Hậu duệ mặt trời" thực sự là một đôi.

Dù bộ phim "Hậu duệ mặt trời" đã khép lại, nhưng sức nổi tiếng của hai nhân vật chính Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn không ngừng lớn mạnh. Không ít người hâm mộ của cặp đôi vẫn tiếp tục tìm mọi bằng chứng để hy vọng giữa hai người thực sự có chuyện phim giả tình thật, dù đại diện của cả hai đều đã phủ nhận nghi vấn này. 

Trong những bài phỏng vấn, Song Joong Ki luôn thể hiện sự trân trọng, dành những lời có cánh cho Song Hye Kyo, nhưng cũng coi cô với tư cách một đàn chị của mình. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn khác về gout bạn gái, Song Joong Ki lại cũng đưa ra tiêu chuẩn của mình là những cô gái tốt bụng, biết chăm sóc người khác như một cô chị gái, hoàn toàn giống với hình ảnh của Song Hye Kyo. 

Mới đây, hành động của Dispatch - một trang Hàn quốc luôn nổi tiếng với việc phát hiện, bắt quả tang các cặp đôi đang hẹn hò đã bất ngờ thay cover đại diện là hình của cặp đôi Song Joong Ki, Song Hye Kyo. Điều này khiến các fan đồng loạt tin rằng, Dispatch đang gợi mở việc sẽ tung bằng chứng hẹn hò của cặp đôi trong thời gian gần đây. 

Dispatch mới để cover là hình của cặp đôi cách đây không lâu.

Nghi vấn hẹn hò của cặp đôi không phải là không có cơ sở. Cách đây không lâu, hai người đã bị bắt gặp ở New York, thậm chí đang tay trong tay đi dạo phố và mua sắm đồ ở cửa hàng. Ngay khi bằng chứng được tung ra, đại diện của hai bên đã phải xác nhận việc họ có mặt ở New York là sự thật, nhưng cả hai chỉ cùng nhau đi ăn tối với một vài người bạn ở đây. 

Sau thành công của bộ phim, hai người cũng thường xuyên đường đường chính chính đi giới thiệu, tuyên truyền bộ phim tại nhiều khu vực, nên việc họ bí mật hẹn hò cũng hoàn toàn thuận lợi. 

Dispatch sẽ tung bằng chứng hẹn hò của Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

Liên quan tới bộ phim "Hậu duệ mặt trời", trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cặp đôi Song cũng chia sẻ những khó khăn của hai người trong việc nói tiếng Anh. Trong phim, cặp đôi phải sử dụng nhiều câu hội thoại tiếng Anh, và việc thuộc lòng, cũng như diễn những câu thoại này một cách trôi chảy không khỏi làm khó cho cả hai, vì vậy họ đã phải luyện tập nhiều lần. Thực tế, có nhiều cảnh do không thể thuộc và nói lưu loát, Song Joong Ki đã phải ứng biến. Tuy nhiên, anh vẫn hy vọng khán giả yêu thích các cảnh phim đó, khi anh đã phải rất cố gắng vượt qua rào cản ngôn ngữ. 

Ngoài tiếng Anh, Song Hye Kyo cũng gặp không ít khó khăn với những thuật ngữ y khoa, vì chúng khá khó thuộc, lại thường là những cảnh thoại rất nhanh. Tuy nhiên, các bác sĩ đã rất tận tình giúp đỡ cô. 

Thảo Nguyên
(Nguồn: PR)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm