Giám đốc điều hành phủ nhận chuyện môi giới mại dâm cho 4 sao Hàn

Emdep.vn - CEO Kang khẳng định chỉ giới thiệu các sao, còn không môi giới mại dâm. Tuy nhiên lời khai của ông hoàn toàn ngược với những bị cáo khác.
Mới đây, giám đốc điều hành công ty giải trí, người đã bị đưa ra tòa về tội danh dàn xếp cho người nổi tiếng mại dâm, đã phủ nhận tội trạng của mình. 
Các luật sư đại diện cho vị giám đốc Kang (42 tuổi) cho biết, trong lần làm việc thứ 2 của Kang, ông có "giới thiệu 2 người với nhau nhưng không biết bất cứ gì về chuyện quan hệ tình dục".
Phía CEO cho biết ông "đã không đề nghị ngôi sao A (ca sĩ ) rằng "cô có thể có thêm tiền bằng cách quan hệ tình dục" và không nhận tiền để sắp xếp các mối quan hệ mại dâm, cũng như "chúng tôi hiểu rằng ngôi sao A cũng phủ nhận cáo buộc". 
Giám đốc Park cùng tội danh với giám đốc Kang cũng lặp lại tuyên bố tương tự, cho biết rằng họ có giới thiệu nhân vật nổi tiếng cho các cá nhân giàu có nhưng không hề có ý định gì về vấn đề mại dâm. Những lời khiếu nại này hoàn toàn trái ngược với những lời thú tội của Lim, Yoon và Oh, những người bị buộc tội tham gia trong quá trình sắp xếp mại dâm. 
4 ngôi sao được cho là thuộc đường dây mại dâm: Lee Ha Rin (Sugar)
Ca sĩ Choi Jina (G.NA)
Lee Min Ji
Giám đốc điều hành phủ nhận chuyện môi giới mại dâm cho 4 sao Hàn
Choi Eun Young
Giám đốc Kang và Park đã bị truy tố về tội sắp xếp mại dâm cho 4 nhân vật nổi tiếng và nhận tiền từ họ. Sau khi nguồn tin nghe được từ phía ngôi sao A rằng cô đã tới Mỹ, Kang đã bị nghi ngờ giới thiệu với cô rằng cô có thể "nhận được một số tiền xứng đáng nếu có quan hệ tình dục với một người đàn ông giàu có ở Mỹ" và nhận 10.000 USD (222 triệu đồng) để sắp xếp cho vụ việc mại dâm vào tháng 2. 
Sự việc cũng được tiết lộ rằng, Kang và Park đòi ngôi sao B phải "trả lại số tiền cô đã vay trong quá khứ" và nhận được 25.USD (555 triệu đồng) cho việc sắp xếp mua bán mại dâm trong tháng 3 vào cùng năm. 
Tuy nhiên sau đó, Kang đã phải chịu áp lực để trả tiền cho các khoản đầu tư khi quản lý công ty giải trí, ông đã nói với Kim rằng sẽ "trả nợ ngay khi ông có sắp xếp buôn bán mại dâm cho các sao" và đề nghị được giới thiệu với một vài người nổi tiếng khác. 
Sau đó, Lim đã giới thiệu ngôi sao C và ngôi sao D thông qua Yoon. Kang được hé lộ đã nói với C và D rằng họ có thể "kiếm được nhiều tiền nếu họ có quan hệ tình dục với người đàn ông giàu có ở Mỹ" và bị nghi ngờ nhận được 23.000 USD (511 triệu đồng) từ vụ sắp xếp này. 
Sau nhiều lần bị triệu tập, 2 trong 4 ngôi sao dính tội danh mại dâm sẽ ra tòa vào ngày 20/5 để lấy lời khai
Trước mắt, tòa án lên kế hoạch gọi 2 trong 4 ngôi sao nổi tiếng bị buộc tội mại dâm đến phiên tòa vào ngày 20/5 để nghe lời khai của họ. 
Trong khi đó, các ngôi sao được phát hiện đã tham gia đường dây mại dâm đều đã bị truy tố và phạt tiền 2 triệu won. Một trong những cá nhân này đã phủ nhận cáo buộc và yêu cầu được xét xử chính thức, sẽ được tổ chức vào ngày 1/6 tới đây. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: SP)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm