Fan bàng hoàng khi phát hiện bóng ma trong ảnh của Song Joong Ki

Emdep.vn - Nhiều fan của Song Joong Ki đã không khỏi sợ hãi khi phát hiện bí mật đáng sợ trong bức ảnh.
Mới đây, trang truyền thông Trung Quốc đã bất ngờ đưa tin, có một bóng ma nữ đã xuất hiện trong bức ảnh Song Joong Ki chụp tại Hồng Kông. Trong bức ảnh, "đại úy" Song Joong Ki đang ngồi trên bậc thềm, với cửa sổ ở phía sau. Nhiều người cho rằng, khói ở góc cửa sổ có hình một cô gái với mái tóc dài, đang mỉm cười. 
Fan bàng hoàng khi phát hiện bóng ma trong ảnh của Song Joong Ki
Một số cư dân mạng đã phản ứng mạnh với bức ảnh này, họ cho biết vô cùng sợ hãi khi phát hiện ra bí mật sau bức ảnh, có fan khác lại cho rằng: "Song Joong Ki khiến ngay cả một con ma cũng phải yêu anh ấy". Bên cạnh đó, cũng có những người cho rằng đây chỉ là hiệu ứng ánh sáng. 
Song Joong Ki có sức hút với cả ma nữ Hồng Kông?
Những fan hâm mộ Song Joong Ki nói riêng và "Hậu duệ mặt trời" nói chung cũng mới nhận được tin vui, khi cục trưởng hãng phim KBS Jong Song Hyo đã hứa hẹn, dự án "Hậu duệ mặt trời 2" sẽ ra mắt khán giả vào năm sau - 2017, để báo đáp khán giả. 
Mặc dù trước đó không lâu, tác giả của "Hậu duệ mặt trời" đã khẳng định, ông không có kế hoạch gì cho phần 2 của bộ phim, nhưng cục trưởng đã gặp gỡ đội chế tác của bộ phim và đưa ra quyết định này. Ông cho rằng, việc làm phần 2 là để đáp lại sự kỳ vọng của khán giả trong nước cũng như nước ngoài, sau khi "Hậu duệ mặt trời" đã làm nên bước nhảy vọt của làn sóng Hallyu. Cục trưởng cũng xác định mục tiêu phần 2 bộ phim sẽ tạo ra sức ảnh hưởng lớn không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế. 
Fan hy vọng được gặp lại cặp đôi Song trong phần 2 bộ phim dự kiến ra mắt năm 2017
Thảo Nguyên
(Nguồn: AK)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm