Yoona đáng giá bao nhiêu tại thị trường Trung Quốc?

Emdep.vn - 30 dự án làm phim tại Trung Quốc muốn có được cái gật đầu của Yoona. Trị giá của cô lên tới 58 tỷ đồng cho một bộ phim ở quốc gia này.
Nữ ca sĩ nhóm nhạc SNSD Yoona đạt được thành công to lớn ở Trung Quốc với tư cách một diễn viên.
Vào vai chính trong bộ phim "Võ Thần Triệu Tử Long" đã mang tới những thành công lớn cho nữ ca sĩ xinh đẹp. Gần đây, thậm chí cô còn vượt qua "đại úy" Song Joong Ki để được là ngôi sao Hàn phổ biến và được yêu thích nhất tại Trung Quốc.
Đánh giá người xem của bộ phim cũng đã lập kỷ lục từ tập đầu tiên, đạt 1,73%. Ở Trung Quốc, bộ phim truyền hình đạt 1% người xem được coi là tỷ lệ thành công, có độ phổ biến rộng. Vào vai Hạ Hầu Khinh Y, Yoona đã góp phần không nhỏ giúp bộ phim đạt số lượng lượt xem lên tới 2,3 tỷ chỉ trong 12 ngày đầu lên sóng, với mỗi ngày trung bình hơn 200 triệu lượt. 
Yoona đáng giá bao nhiêu tại thị trường Trung Quốc?
Vậy câu hỏi đặt ra là nữ diễn viên thần tượng đã được trả bao nhiêu cho vai diễn trong bộ phim?
Con số có thể khiến bạn bị sốc. Theo báo cáo, cô đã nhận được tổng cộng 3 tỷ won. Phía các nhà làm phim Trung Quốc cũng cho biết: "Yoona đáng giá khoảng 3 tỷ won (58 tỷ đồng) cho một bộ phim. Nó có thể chênh lệch một chút tùy thuộc vào nhà sản xuất. Đó là một con số lớn, nhưng nó là hợp lý với vai trò của cô trong nhóm SNSD, cũng như đã có kinh nghiệm tham gia nhiều bộ phim khác nhau ở Hàn Quốc". 
Phía các nhà đầu tư Trung Quốc không chỉ đơn giản là xem xét sự phổ biến của các nhân vật nổi tiếng của Hàn Quốc, mà còn xem tính cách, đời tư, và tính chuyên nghiệp của các ngôi sao, tất cả sẽ được đem ra tính toán, xem xét, và giá trị của Yoona xứng đáng với mức cao như vậy".
Chính vì được đánh giá cao, Yoona đã trở thành đối tượng được săn đuổi ở Trung Quốc, được biết với chỉ số truyền thông cao nhất ở Trung Quốc cho đến nay, đang có tới 30 dự án phim tại đại lục đang mong có được cái gật đầu của Yoona. Nhiều nguồn tin cho biết, có thể cô sẽ tham gia bộ phim "Tam Đồ", đóng cùng bạn diễn là Mã Thiên Vũ và Oh Sehun.
Thảo Nguyên
(Nguồn: AK)

Tags : Từ khóaXem thêm