“Soái ca” Song Joong Ki tuyên bố cạo đầu sau phim “Hậu duệ mặt trời”

Emdep.vn - Tên tuổi của Song Joong Ki phất lên nhanh chóng sau cơn sốt "Hậu duệ của Mặt Trời", và anh sẽ sớm bắt tay vào thực hiện dự án mới.

Sau cơn sốt "Hậu duệ Mặt Trời", mức độ nổi tiếng của Song Joong Ki thăng hạng đáng kể, và anh thậm chí còn được truyền thông ca tụng là đủ tầm sánh ngang với "cụ giáo" Kim Soo Hyun.

Vì thế, không để người hâm mộ đợi lâu, nam tài tử họ Song lập tức nhận lời tham gia dự án mới, và theo thông tin được công bố trước đó, đây sẽ là phim điện ảnh bom tấn với những cái tên đang "hot" hiện nay như So Ji Sub hay Hwang Jung Min.

Mới đây, trong buổi giao lưu với người hâm mộ diễn ra tại Seoul, Song Joong Ki đã tiết lộ một chút về vai diễn mới trước hơn 4.000 người hâm mộ khiến họ cảm thấy sốc trước sự thay đổi hình tượng sắp tới của anh.

“Soái ca” Song Joong Ki tuyên bố cạo đầu sau phim “Hậu duệ mặt trời”
Song Joong Ki vụt sáng từ sau phim "Hậu duệ mặt trời"

"Đại úy soái ca" cho biết: "Những ngày qua, tôi dành thời gian đọc kịch bản cho dự án sắp tới của mình. Tôi đang dự tính sẽ cạo đầu vì phim điện ảnh ấy".

Nếu quả thật như vậy, Gunhamdo (tạm dịch: Battleship - Tàu chiến) sẽ là dự án giúp Song Joong Ki vượt qua định kiến "chết vai" và chỉ đóng được phim thần tượng vì sở hữu vẻ ngoài "đẹp hơn hoa".

Gunhamdo sẽ chính thức bấm máy vào tháng 5 năm nay, và Song Joong Ki được tiết lộ sẽ vào vai Park Moo Young, chàng trai lên tàu để giải cứu những người tham gia phong trào độc lập. Dàn nam chính của phim còn có Hwang Jung Min, So Ji Sub và Song Joong Ki.

“Soái ca” Song Joong Ki tuyên bố cạo đầu sau phim “Hậu duệ mặt trời”
Chàng soái ca sẽ phải cạo đầu trong phim mới 

Còn ở thời điểm hiện tại, Song Joong Ki vẫn đang tận hưởng thành công từ Hậu duệ của Mặt Trời và thực hiện các buổi giao lưu với người hâm mộ khắp Châu Á.

Theo Korean Herald, nam tài tử sẽ có mặt tại Trung Quốc, Đài Loan và Thái Lan trong thời gian tới.

Theo Afamily

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm