Dân mạng xôn xao với giấy đăng ký kết hôn của Song Joong Ki

Emdep.vn - Có lẽ Song Joong Ki cũng phải khóc dở mếu dở bởi những trò đùa của người hâm mộ.

Cùng với sức hút của "Hậu duệ mặt trời", tên tuổi nam diễn viên chính Song Joong Ki ngày càng thêm nổi tiếng. Tuy nhiên, đôi khi tình yêu cuồng nhiệt từ người hâm mộ đã đẩy nam diễn viên này vào những tình huống dở khóc dở cười. 

Cách đây mấy hôm, người hâm mộ Trung Quốc phát sốt trước câu chuyện hình ảnh đại úy Yoo Shi Jin được đưa lên tiền âm phủ của nước này. Đó là hình ảnh chàng đại úy mặc quân phục, đeo kính râm oai vệ bước đi. Điều hài hước hơn nữa là đồng tiền vẫn mang mệnh giá won của Hàn quốc, với mức giá 50.000 won, được đặt cùng những đồng tiền Nhân dân tệ của Trung Quốc, cho thấy suy nghĩ ngay cả người đã mất cũng sẽ có sở thích với phim "Hậu duệ mặt trời" cũng như nhu cầu dùng tiền Hàn? Trước những hình ảnh này, bên cạnh những lời bình luận hài hước, không ít người cho rằng đó là một sự xúc phạm Song Joong Ki. 

Sự việc vẫn chưa kịp im hơi lặng tiếng, hôm nay cư dân mạng Trung Quốc lại tiếp tục xôn xao khi Song Joong Ki xuất hiện trên giấy đăng ký kết hôn cùng một cô gái nước này, khiến nhiều fan của anh hoảng hốt, bố mẹ cô gái kết hôn cũng tức giận khóc lóc vội vàng gọi điện can ngăn con gái.

Hóa ra, ngoài sự hâm mộ Song Joong Ki, hình tượng của anh cũng trở thành mẫu hình người chồng lý tưởng cho nhiều cô gái. Chính vì vậy, một cô gái họ Lý, 26 tuổi người Trung Quốc đã Photoshop hình ảnh của mình và Song Joong Ki để làm giấy đăng ký kết hôn giả. Hình ảnh mặc sơ mi trắng của Song Joong Ki trên các giấy tờ cá nhân của anh đã được "lợi dụng" để ghép vào giấy đăng ký kết hôn, khiến chúng trông giống hệt như thật. 

Hình ảnh Song Joong Ki mặc sơ mi trắng nghiêm chỉnh được cắt từ ảnh thẻ của anh khiến tờ giấy kết hôn giống hệt như thật

Bạn bè của cô gái cũng đều xem phim "Hậu duệ mặt trời" nên biết rằng đây chỉ là một trò đùa, họ còn đùa nghịch bình luận với cô gái khi nào tổ chức đám cưới. Cô gái cũng hài hước cho biết đám cưới tổ chức trong năm nay, bạn bè cô nhớ sang Hàn Quốc dự đám cưới.

Bạn bè ở thành phố biết đây là trò cười, nhưng bố mẹ của cô gái ở quê nhà không biết tới bộ phim "Hậu duệ mặt trời" thì khóc dở mếu dở, vội vàng gọi điện lên, mắng con gái dám giấu diếm bố mẹ, tự ý kết hôn. Cô gái vội vàng giải thích, lôi hết bằng chứng về phim "Hậu duệ mặt trời" và Song Joong Ki ra để chứng minh, bố mẹ mới tạm yên lòng. 

Dân mạng xôn xao với giấy đăng ký kết hôn của Song Joong Ki

Có lẽ Song Joong Ki cũng phải khóc dở mếu dở khi biết mình trở thành "nạn nhân" của nhiều trò đùa có một không hai bởi quá nổi tiếng

Thế nhưng, bố mẹ cô gái sau đó vẫn lo lắng, lâu lâu lại gọi điện nhắc nhở: "Con là con gái cưng của bố mẹ, đừng lừa lấy giấy tờ hộ khẩu ở nhà để vụng trộm đăng ký kết hôn. Làm việc gì cũng phải nghĩ trước nghĩ sau con nhé!"

Thảo Nguyên

(Nguồn: HQ)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm