K-pop: An ninh Hồng Kông tích cực bảo vệ Song Joong Ki tại sân bay

Emdep.vn - Bên cạnh đó, nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng mới tiếp tục đệ đơn kiện một hãng mỹ phẩm đã tài trợ cho bộ phim "Hậu duệ mặt trời".
Song Joong Ki bị thắt chặt an ninh mức đặc biệt
Hình ảnh mới đây các fan của Song Joong Ki chụp được khi anh xuất hiện tại sân bay Hồng Kông đang khiến cư dân mạng xôn xao. Trong bức ảnh, Song Joong Ki đã được "bao vây" bởi lực lượng an ninh đặc biệt. 
Thay vì các nhân viên an ninh đứng một khoảng cách xa so với ngôi sao để kịp thời bảo vệ họ khi các fan muốn tìm cách tiếp cận, lực lượng bảo vệ ở đây đã phải siết chặt tay nhau, thành một vòng tròn kín bưng để bảo vệ cho Song Joong Ki ở giữa. Không phải nghệ sĩ nổi tiếng nào cũng được bảo vệ theo cách này, và điều đó cho thấy sức hút của Song Joong Ki có thể kinh khủng tới mức nào, đội ngũ fan quá đông đảo hoặc một fan điên cuồng có thể xuất hiện. 
Lực lượng bảo vệ đã phải siết chặt tay tạo thành vòng tròn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Song Joong Ki
Sự phổ biến và nổi tiếng quá mức của "Hậu duệ mặt trời" đã đưa tên tuổi Song Joong Ki lên tầng cao mới, nhưng cùng với tình yêu, nguy hiểm cũng gia tăng với anh. 
Song Hye Kyo lại dính kiện tụng
Cũng bởi sức nóng của "Hậu duệ mặt trời", bạn diễn của Song Joong Ki - Song Hye Kyo cũng trở thành nạn nhân của quảng cáo. Cụ thể, một hãng trang sức vì tham gia tài trợ cho bộ phim "Hậu duệ mặt trời", nên sản phẩm của họ đã được sử dụng trong phim. Tuy nhiên, đến nay thời hạn hợp đồng đã hết hiệu lực, nhưng họ vẫn tiếp tục sử dụng trái phép hình ảnh của Song Hye Kyo vì mục đích kinh doanh của mình. 
Phía nhãn hàng trang sức cho rằng, họ không tạo ra bất kỳ cảnh quay quảng cáo của mình với Song Hye Kyo mà chỉ sử dụng những hình ảnh, video clip trong phim. Vì vậy, họ không cho rằng mình làm như vậy là vi phạm quyền lợi của Song Hye Kyo.  
Phía đại diện của bộ phim đã phản bác lại hãng trang sức: "Trong trường hợp thương hiệu muốn sử dụng hình ảnh và video clip của nữ diễn viên ngoài bộ phim, họ cần xin sự cho phép từ phía diễn viên". 
K-pop: An ninh Hồng Kông tích cực bảo vệ Song Joong Ki tại sân bay
Nhãn hàng trang sức tiếp tục sử dụng hình ảnh Song Hye Kyo để quảng cáo.
Nhiều khả năng, Song Hye Kyo sẽ nhận được khoản bồi thường từ vụ kiện này. Và điều đáng ca ngợi là cô có dự tính sẽ ủng hộ số tiền này để ủng hộ cho các nhà thiết kế trẻ, những người thường bị đối xử không công bằng, lợi dụng từ các công ty lớn.
Sau khi từ chối hợp đồng làm ăn béo bở với Mitshubishi, hành động hiệp nghĩa này của Song Hye Kyo khiến cô tiếp tục ghi điểm trong lòng người hâm mộ về lòng nhân hậu, coi trọng những điều đúng đắn.  

Thảo Nguyên
(Nguồn: AK, SP)

Tags : Từ khóaXem thêm