Song Hye Kyo lại bị "phanh phui" việc mua nhà 39 tỷ ở Mỹ

Emdep.vn - Ngôi nhà trị giá 39 tỷ tại Mỹ giúp khối bất động sản của Song Hye Kyo càng tiến tới con số "khủng" đáng kinh ngạc.
Song Hye Kyo và Song Joong Ki sau thành công của phim "Hậu duệ mặt trời" đã được nhắc đến như là hai ngôi sao nắm giữ những ngôi nhà giá trị hàng đầu Hàn Quốc.
Mới đây nhất, trong một chương trình truyền hình Hàn Quốc có tên gọi tạm dịch "Danh sách công khai 2016" đã hé lộ thêm về những ngôi nhà bạc tỉ của Song Hye Kyo, gây choáng váng cho người hâm mộ. Cụ thể, Song Hye Kyo được hé lộ lại mua nhà bạc tỷ tại thành phố New York, trị giá khoảng 1.746.000 USD, tương đương 39 tỷ đồng, không những thế còn dùng hiện kim thanh toán trực tiếp.
Cụ thể, cho ngôi nhà ở khu vực gần trung tâm của Manhattan, New York, Mỹ, sẽ là nơi để Song Hye Kyo nghỉ ngơi khi tới đây công tác.
Trước đó, không lâu, giá trị và vị trí đình đám của những ngôi nhà mà Song Hye Kyo sở hữu tại Hàn Quốc cũng đã khiến nhiều người ngả mũ nghiêng mình. Song Hye Kyo cũng đã tậu biệt thự trị giá 9 tỷ Won (tương đương 200 tỷ đồng) thuộc khu phố đắt dỏ chuyên dành cho các đại gia và chính trị gia tại Huyn Tae, Sam Seong Dong. 
Ngoài ra cô còn một biệt thự khác có trị giá 8,5 tỷ Won thuộc chung cư Hyun Tae, có diện tích hơn 400m2 với 2 tầng. Đây là nhà cũ của vợ chồng diễn viên Cha In Pyo. Chưa dừng lại ở đó, Song Hye Kyo còn có một biệt thự trị giá 3 tỷ won tại quận Keang Nam.
Song Hye Kyo lại bị 'phanh phui' việc mua nhà 39 tỷ ở Mỹ
Hai ngôi nhà của Song Hye Kyo tại Hàn Quốc
Riêng tổng giá trị 3 ngôi nhà trong nước của Song Hye Kyo đã lên tới 20,5 tỷ won và đưa cô lên đứng đầu danh sách sao nữ có khối bất động sản "khủng" nhất. Mua thêm ngôi nhà tại Mỹ, giá trị khối bất động sản của Song Hye Kyo càng lên tới con số đáng kính nể.
Thảo Nguyên
(Nguồn: HQ)
Xem thêm:
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm