Cuộc sống "nhẹ nhàng" của Minh Béo trong tù giam qua lời kể đồng nghiệp.

Emdep.vn - Vừa qua, diễn viên hải ngoại Bé Mập cùng nhóm bạn bè đã vào thăm Minh Béo. Cập nhật tình hình, người này cho biết Minh Béo có bị một phạm nhân ăn hiếp.

Tại Mỹ, quy định thăm phạm nhân chỉ có thứ 6 thứ 7 và chủ nhật. Hôm qua thứ 6, Bé Mập cùng của mình bạn đã vào thăm sức khỏe Minh Béo.

Chia sẻ với truyền thông, Bé Mập cho biết Minh Béo sức khỏe ổn nhưng khóc nhiều và rất suy sụp. Minh Béo có nói lại với bạn bè rằng từ khi bị bắt đến nay không có nhiều người vào thăm. Ngoài hai cán bộ thuộc Tổng lãnh sự quán cùng một người anh cho Minh Béo ở nhờ nhà khi lưu diễn Mỹ, còn có một người chị khác nữa. Tổng cộng cả lần Bé Mập, Minh Béo được thăm 4 lần. Nam diễn viên hài không muốn bố mẹ qua thăm vì sợ mọi người lo lắng.

>>> Con người thật của Minh Béo đằng sau bản tính dâm ô?

Bạn vào thăm: “Minh Béo bị phạm nhân cùng phòng  ăn hiếp”
Minh Béo bị bắt tại Mỹ về hành vi lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên.

Khi được hỏi việc bị đánh đập trong tù giam, Minh Béo cho biết anh không bị đánh đập nhưng bị phạm nhân nhốt cùng phòng ăn hiếp, đe dọa bằng những động tác làm anh hoảng sợ. So với những thông tin được cập nhật trước đó về cuộc sống tù giam của những tù nhân phạm tội lạm dụng tình dục, môi trường sống của Minh Béo vẫn được xem là khá "nhẹ nhàng" so với câu chuyện thực tế trước đó. Anh vẫn an toàn về sức khoẻ, chỉ bị ảnh hưởng tâm lý vì bị phạm nhân cùng phòng hù dọa.

>>> Nếu phạt tù tại Mỹ, Minh Béo sẽ trải qua “địa ngục trần gian” thảm khốc tới mức nào?

Ngoài ra, do không biết nói tiếng Anh nên Minh Béo không biết cách mua đồ ăn trong trại giam. Khi bị bắt, anh có mang theo 2000 USD nhưng vì không biết thủ tục mua bán nên đành nhịn đói. Mỗi lần được phát giấy mua đồ ăn, Minh Béo chỉ biết mua mỗi mì gói, vì không biết Tiếng Anh. Diễn viên Bé Mập có hỏi lại quy định, cách thức mua bán và dặn mọi người hướng dẫn cho Minh Béo.

Cuộc sống 'nhẹ nhàng' của Minh Béo trong tù giam qua lời kể đồng nghiệp.
Diễn viên Bé Mập (áo đỏ).

Hiện tại vẫn chưa có tin tức về việc có luật sư bào chữa cho Minh Béo hay không. Phía gia đình anh tại Việt Nam cũng bận rộn với công việc quản lý Sân khấu Sao Minh Béo và tránh mặt truyền thông.

Như đã đưa tin, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, Minh Béo bị bắt về hành vi lạm dụng trẻ vị thành niên vào ngày 24-3-2016. Sự việc của nam diễn viên gây bão truyền thông trong nước, dư luận hoang mang và gây nhiều tranh cãi trước hành vi của Minh Béo.

Ánh Sáng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa