Minh Béo phải gặp bác sĩ tâm thần trong trại giam vì hoảng loạn

Emdep.vn - Do nhận thấy nam diễn viên quá hoảng loạn về tâm lý nên phía Tổng lãnh sự quán Việt Nam yêu cầu cho Minh Béo được gặp bác sĩ tâm thần.

Đến thăm và gặp gỡ Minh Béo, nam danh hài có nói rằng mình khỏe, được ăn uống đầy đủ và có bác sĩ khám bệnh. Tuy nhiên nhận thấy Minh Béo hoảng loạn, lo lắng quá độ nên bà Cát Ngọc - đại diện Tổng lãnh sự quán Việt Nam cho biết mặc dù sức khỏe và điều kiện ăn uống bình thường, nhưng tinh thần của Minh Béo suy sụp, bất an tâm lý.

>>> Nếu phạt tù tại Mỹ, Minh Béo sẽ trải qua “địa ngục trần gian” thảm khốc tới mức nào?

Vì vậy, phía Tổng lãnh sự quán Việt Nam đã yêu cầu phía nhà giam Mỹ cho Minh Béo gặp bác sĩ tâm thần, cũng như yêu cầu đảm bảo sức khỏe, chế độ chăm sóc cho Minh Béo.

Minh Béo phải gặp bác sĩ tâm thần trong trại giam vì hoảng loạn
Hình ảnh Minh Béo do truyền thông nước Mỹ đưa tin.

Bà Cát Ngọc cho biết công dân trên đất Mỹ thì cũng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm do pháp luật Mỹ quy định. Chính vì vậy, Minh Béo cũng không ngoại lệ. Phía Tổng lãnh sự cũng đảm bảo quyền lợi của công dân Việt Nam trên đất Mỹ và yêu cầu đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho Minh Béo.

Phía Hội Sân khấu Tp.HCM cũng vừa lên tiếng khi Minh Béo bị bắt. Nếu thật sự Minh Béo phạm tội, thì nam diễn viên này sẽ bị "khai trừ" hội viên. Mặt khác nếu chịu án hơn 5 năm tù, khi mãn hạn chắc hẳn Minh Béo cũng đủ lòng tự trọng để từ bỏ nghiệp diễn.

>>> Minh Béo sẽ tiếp tục bị phạt khi trở Việt Nam?

Đến ngày 15-4, phiên điều trần sẽ diễn ra và rất nhiều phiên điều trần tiếp theo sẽ được mở để xét xử chính thức.

Minh Béo phải gặp bác sĩ tâm thần trong trại giam vì hoảng loạn
Nam diễn viên hoảng loạn nên phải nhờ đến sự hỗ trợ của bác sĩ tâm thần.

Sáng nay truyền thông cũng đưa tin, phía gia đình Minh Béo vẫn im ắng và hoạt động bình thường. Công an ghé thăm nhưng gia đình tránh mặt không ai tiếp. Không có chuyện mẹ Minh Béo ngã quỵ hay suy sụp, bà vẫn đi xe máy chạy vạy để lo giấy tờ sang Mỹ giúp đỡ con trai.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm