Phát ngôn duy nhất của Minh Béo sau khi bị tạm giam tại Mỹ

Emdep.vn - Như đã đưa tin, hôm nay 30 -3, hai cán bộ thuộc Tổng lãnh sự quán San Francisco đã đến thăm nghệ sĩ Minh Béo tại nhà tù Mỹ. Tại đây, Minh Béo có chia sẻ ngắn về cuộc sống hiện tại anh trong tù.

Những ngày qua, thông tin về danh hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ về tội "ấu dâm" đang gây hoang mang dư luận. Theo đó, Minh Béo bị cáo buộc với nhiều tội trạng và có thể chịu án tù trên 5 năm tù cùng số tiền phạt hàng chục tỷ đồng.

Trong khi cư dân mạng Việt đang có nhiều quan điểm chỉ trích hả hê khi Minh Béo bị bắt và chịu án nặng, ông bầu Dũng Taylor mong mọi người không đẩy Minh Béo xuống vực sâu. Anh chia sẻ: “Tôi mong rằng Minh Béo dám làm, dám chịu và sẵn sàng đương đầu với pháp lý. Tuy là người làm nghệ thuật nhưng tôi không thể nào nói một lời nào biện mình cho em được trong lúc này. Tôi tôn trọng và tin tưởng pháp lí của Hoa Kỳ, mong rằng Minh Béo sẽ mạnh dạn đương đầu trước công lí. Đừng có những suy nghĩ "cùng đường" dẫn đến những hành động nguy hiểm đến tánh mạng của mình".

>>> Cách đáp trả của anh trai Minh Béo trước tin em trai bị bắt - Minh Béo đang muốn tự tử?

Minh Béo nói gì khi được hai đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ đến thăm.

Ông bầu Dũng Taylor.

Hôm nay, Dũng Taylor cũng đến trại giam để thăm Minh Béo, anh chia sẻ: “Tất cả các kênh truyền hình lớn tại miền nam bang California đã đưa thông tin về sự kiện Minh Béo bị bắt giữ. Hôm nay đã có hai người bạn đến thăm Minh Béo. Tình hình sức khỏe ổn định, tinh thần suy sụp nhiều và đã có đôi lúc bị quẩn trí. Nay mai sẽ có luật sư đại diện cho Minh Béo".

Ngoài ông xã Thu Phương, hai cán bộ thuộc Tổng lãnh sự tại San Francisco cũng đến thăm Minh Béo. Được biết, nam diễn viên hài Minh Béo nói với hai cán bộ rằng: “Điều kiện trong trại giam ổn, có bác sĩ đến khám sức khỏe, được ăn uống đầy đủ, không bị đánh đập gì". 

Phát ngôn duy nhất của Minh Béo sau khi bị tạm giam tại Mỹ

Hình ảnh Minh Béo được truyền thông Mỹ đưa tin.

"Hiện tại, anh Minh Béo đang trong tình trạng sức khỏe ổn định. Tuy nhiên qua tiếp xúc, chúng tôi cũng thấy anh ấy đang rất lo lắng. Gia đình anh ấy ở Việt Nam đã biết vụ việc và đang tìm kiếm thông tin về luật sư”, một trong hai cán bộ nói. 

Mẹ Minh Béo tuổi cao, lại bị bệnh tim nên gia đình giấu chuyện, mãi hôm qua 29 -3 bà mới được biết. Bà suy sụp và sốc nặng. Một nguồn tin thân cận với gia đình Minh Béo nói: “Mẹ Minh rất suy sụp. Bà đã sốc nặng khi nghe tin con bị bắt. Hiện tại gia đình tâm trạng như ‘ngồi trên đống lửa’, muốn qua thăm Minh Béo ngay để lo cho anh nhưng chưa làm xong các thủ tục cần thiết. Người nhà đã gọi điện qua Mỹ để nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ Minh Béo trong khả năng có thể.”

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm