Những loại rau không nên luộc kẻo chỉ còn bã, mất hết chất
Tin liên quan
Hoá ra việc luộc rau của chúng ta trước giờ đang mắc phải rất nhiều sai lầm đó! Có một số loại rau mà chúng ta tuyệt đối không nên luộc, tất cả đều có nguyên nhân:
Lưu ý:
Đối với các loại rau này, các bạn nên sử dụng các biện pháp chế biến thay thế khác như hấp, nướng, xào nhanh hoặc trộn salad. Các cách này sẽ tận dụng được tối ưu các chất dinh dưỡng có trong rau.
Trong trường hợp luộc rau, các bạn nên tuân thủ các quy tắc sau:
- Luộc ít nước.
- Tận dụng nước để ăn.
- Rút ngắn thời gian nấu.
(Theo tri thức trẻ)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất