Những cặp đôi gây tiếc nuối khi ly hôn trong năm 2018

Emdep.vn - Năm 2018, showbiz Việt chứng kiến nhiều vụ ly hôn gây tiếc nuối trong đó có những cuộc hôn nhân từng được xem như chuyện cổ tích hiện đại.

Ngọc Quyên và chồng Việt kiều

Ngày 30/10 vừa qua, phía vợ chồng Ngọc Quyên đã xác nhận đường ai nấy đi sau 4 năm chung sống. Nguyên do được tiết lộ bởi những khác biệt trong cuộc sống. Hồi giữa tháng 4, Tòa án quận Cam, bang California (Mỹ) đã giải quyết đơn ly hôn.

Những cặp đôi gây tiếc nuối khi ly hôn năm 2018

Ngọc Quyên kết hôn tại Mỹ vào năm 2014 cùng và bác sĩ Việt kiều Richard Le và chuyển ra nước ngoài định cư. Từ bỏ hào quang sàn diễn, Ngọc Quyên từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sẵn sàng đi làm thêm, bán hàng siêu thị khi mang thai để tự lực tại trời tây. Năm 2017 trong một lần về Việt Nam tiếp xúc truyền thông cô bất ngờ chia sẻ cuộc sống hôn nhân không thuận lợi: “Hai vợ chồng hay cãi nhau, 5 lần có ý định ly hôn”.

Chia sẻ về điều này, cựu siêu mẫu cho biết: “Giờ tôi chỉ muốn tập trung cho công việc và chăm sóc con. Phận gái nơi xứ người, tôi chỉ muốn giữ gìn sức khỏe lo mọi điều tốt nhất cho con”

Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh

Sau nhiều đồn đoán, sáng 22/10 đạo diễn Quang Huy chính thức xác nhận anh và Phạm Quỳnh Anh đã đệ đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân quận 3, TP HCM.

Chuyện tình yêu và mái ấm hạnh phúc của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy được ví như một trong những tổ ấm kiểu mẫu của showbiz Việt. 16 năm bên nhau vượt qua bao sóng gió và có chung 2 người con gái vô cùng đáng yêu, chuyện ly hôn của cặp đôi quả là cú sốc đối với người hâm mộ.

Những cặp đôi gây tiếc nuối khi ly hôn năm 2018

Hôn nhân của cặp đôi tan vỡ được đồn đoán là do người thứ 3 quen mặt trong showbiz. Phạm Quỳnh Anh cũng xác nhận trong thời gian hai vợ chồng lục đục Quang Huy có cảm nắng người khác. Tuy nhiên sau tất cả, cô viết:

“Một đoạn đường dài vừa rẽ lối, thật ra là quyết định rẽ của chúng tôi cũng đã từ lâu. Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất. Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn, quãng thời gian ấy đã qua và bây giờ chúng tôi đã quen với cuộc sống mới, công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định, chúng tôi tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân lẫn nhau, dành mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai cô công chúa thật tốt.

Mong mọi sự quan tâm của mọi người sẽ trở thành lời chúc bình an cho hai cháu và chúc may mắn cho cả hai chúng tôi”.

Hồng Nhung - Kevin Gilmore

Ngày 28/6, Diva Hồng Nhung bất ngờ khi tuyên bố cô và chồng ngoại quốc đã chia tay sau 7 năm gắn bó. Vốn kín tiếng chuyện đổ vỡ của Hồng Nhung khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chia sẻ về điều này, Hồng Nhung cho biết: “Trong 6 tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép.”

Những cặp đôi gây tiếc nuối khi ly hôn năm 2018

Hôn nhân tan vỡ của Diva nhạc Việt khiến nhiều người tiếc nuối bởi trước đó cô luôn xây dựng hình ảnh một gia đình hạnh phúc “chưa bao giờ to tiếng với nhau”. Tuy nhiên cách ứng xử văn minh không hề ồn ào của Hồng Nhung quả thực khiến người ta nể phục.

Dương Cẩm Lynh - nhà sản xuất Anh Khoa

Tháng 9/2018, Dương Cẩm Lynh công khai việc cô và nhà sản xuất Anh Khoa đã chính thức “đường ai nấy đi” từ 3 tháng trước. Trước khi đến với Anh Khoa Dương Cẩm Lynh bị đồn đoán là người thứ 3 phá vỡ hôn nhân của doanh nhân này và vợ cũ. Tuy vậy sau khi kết hôn, Dương Cẩm Lynh không ít lần dành lời có cánh cho chồng trước truyền thông. Cuộc sống trong nhung lụa của Dương Cẩm Lynh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những cặp đôi gây tiếc nuối khi ly hôn năm 2018

Sau khi chia tay, Dương Cẩm Lynh xác nhận cô ra đi với hai bàn tay trắng và chồng cũ vẫn chu cấp nuôi con mỗi tháng:

"Người ta nói tôi lấy chồng Việt kiều từng có tất cả, ở biệt thự nhưng lại ra đi với hai tay trắng, rất đáng thương. Đối với tôi, quan trọng là tinh thần và con người của mình thế nào sau sóng gió. Ai cũng cho rằng ở ngôi nhà nhỏ thì bất hạnh hơn ngôi nhà lớn. Còn tôi nghĩ ở đâu cũng được miễn sao đời sống tâm hồn của mình phải tốt nhất. Tinh thần mới là giá trị con người. Tinh thần và sức lực tốt còn lớn hơn cả một gia tài”, Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

 Thập Tam Muối

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa