Emdep Confession: Chạy chữa hiếm muộn 8 năm mới mang bầu, đúng lúc đó chồng báo bồ cũng có thai

kim khương 2020-12-12 21:00
- Cứ tưởng khi tôi báo tin có thai, chồng sẽ vỡ òa hạnh phúc. Nào ngờ anh dửng dưng, chẳng có chút nào là vui vẻ khiến tôi hụt hẫng vô cùng. 8 năm mong mỏi mới có đứa con, tôi chẳng hiểu tại sao phản ứng của chồng lại như thế.

Tôi và anh yêu nhau 3 năm thì kết hôn. Chồng tôi rất tốt, nhưng vì là con trai trưởng trong gia đình nên từ lúc yêu anh ấy luôn có tư tưởng ''trọng nam khinh nữ''. Thậm chí trước khi cưới anh còn nói với tôi: "Đàn ông thì nhất định phải có con trai. Anh lại là con trưởng nữa nên em cố gắng sinh cho anh đứa con trai nhé. Anh không muốn họ hàng người ta cười vào mặt bố mẹ anh''.

Lúc đó tôi e ngại lắm, không biết có nên chia tay anh không nhưng rồi vì quá yêu nên tôi quyết tâm lấy. Tôi nghĩ chỉ cần mình sinh được đứa con trai thì mọi thứ sẽ ổn mà thôi.

Vậy nhưng không ngờ cưới nhau xong không kế hoạch gì mà vợ chồng tôi vẫn chẳng thể có con. Mẹ chồng vốn yêu quý tôi. Nay chỉ vì khao khát có tiếng cười nói trẻ con trong nhà mãi chưa được nên bà cũng lạnh nhạt dần với con dâu.

Emdep Confession: Chạy chữa 8 năm, đột nhiên mang bầu, đúng lúc đó, chồng báo tin bồ cũng có tin vui

Vậy nhưng cưới nhau đã nhiều năm, không kế hoạch gì mà vợ chồng tôi vẫn chẳng thể có con. (Ảnh minh họa)

Cũng may quãng thời gian đó, chồng vẫn ở bên cạnh an ủi và cùng tôi chạy chữa. Cứ hễ ở đâu người ta mách có thầy bốc thuốc dễ mang thai là tôi đều tìm tới mua thuốc để uống. Thậm chí tôi còn xin nghỉ việc chỉ để tập trung vào việc chạy chữa để mong sao có đứa con.

Tôi nhiều lần nghĩ đến việc buông tay để chồng đi tìm người phụ nữ khác. Bởi tôi biết chồng mình lúc nào mong muốn được làm cha. Nhưng rồi vì quá yêu chồng, không nỡ lòng nào nhìn anh hạnh phúc với người phụ nữ khác nên tôi lại ích kỷ giữ chặt anh bên mình.

Cũng may ông trời không phụ lòng người, sau 8 năm chạy chữa thì thật không ngờ tôi đã mang thai. Thời gian đầu tôi thèm ăn đồ chua, thử que thì cũng hiện lên một vạch đậm 1 vạch mờ, tôi nghĩ ngay việc mang thai. Nhưng lúc đó tôi chưa dám khoe ngay với chồng vì sợ để anh mừng hụt. Tôi lén đến bệnh viện để kiểm tra, tới lúc bác sỹ thông báo tôi có thai được 6 tuần thì mới thở phào nhẹ nhõm.

Emdep Confession: Chạy chữa 8 năm, đột nhiên mang bầu, đúng lúc đó, chồng báo tin bồ cũng có tin vui

Cũng may ông trời không phụ lòng người, sau 8 năm chạy chữa thì thật không ngờ tôi đã mang thai. (Ảnh minh họa)

Tôi vui mừng đến nỗi ngay lập tức bắt xe đến thẳng công ty chồng để báo tin anh sắp được làm cha. Cứ tưởng chồng tôi sẽ vỡ òa hạnh phúc. Nào ngờ anh dửng dưng, chẳng có chút nào là vui vẻ khiến tôi hụt hẫng vô cùng. 8 năm mong mỏi mới có đứa con, tôi chẳng hiểu tại sao phản ứng của chồng lại như thế.

Tối đó ngay khi chồng vừa về tôi đã đưa ngay cho anh hình ảnh siêu âm của con chúng tôi. Anh đột ngột òa khóc rồi quỳ xuống xin tôi tha thứ. Tôi gặng hỏi mãi thì anh thú nhận lâu nay anh đã lừa dối tôi. Anh quan hệ lén lút với người phụ nữ khác và giờ cô ta cũng đang mang thai được 3 tháng.

Lúc đó trời đất như sụp đổ ngay trước mắt tôi. Rõ ràng lâu nay anh ấy vẫn luôn động viên, an ủi tôi cơ mà. Chẳng lẽ áp lực có con khiến anh ấy dại dột đi làm cái chuyện tày đình như vậy ư?

Khi tôi hỏi chồng tính sao về đứa con trong bụng người phụ nữ kia thì anh nói không thể bỏ, bởi đó là giọt máu của anh. Đã gần 1 tuần nay tôi giận chồng nên chưa thể nói chuyện lại với anh. Giờ đây tôi không biết phải làm sao nữa.

Tôi có nên ly hôn chồng rồi một mình chăm sóc cho đứa con trong bụng hay không? Nghĩ đến chuyện chồng lừa dối mình, tôi đau khổ và ám ảnh vô cùng. Tôi phải làm sao đây?

 

 Bạn đọc muốn tâm sự câu chuyện thật của mình hoặc tham gia gỡ rối cùng nhân vật, xin gửi bài viết về BBT chuyên mục Gia đình báo Emdep.vn qua hòm thư: banbientap@i-com.vn.


T.N (Hưng Yên)