Diệp Lâm Anh: "Sống bên cạnh mình không thấy hạnh phúc thì nên cho người ta tìm được hạnh phúc mới"

Như Phong 2022-08-24 11:41
- Diệp Lâm Anh khẳng định cô không trách người chồng cũ vì "Nhiều khi mình phải tự hỏi bản thân đã làm đủ tốt chưa hay là mình có gì sai hay không?"

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức từng có cuộc hôn nhân viên mãn được nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cặp đôi đã quyết định ly hôn sau nhiều lần rạn nứt rồi hàn gắn. Mặc dù còn nhiều đồn đoán liên quan tới việc Nghiêm Đức có "người thứ 3" nhưng Diệp Lâm Anh lựa chọn cách ứng xử văn minh sau khi quyết định "đường ai nấy đi".

Mới đây nhất, người đẹp tham gia Vlog của MC Đặng Dương Thanh Thanh Huyền, cô có những lời tâm sự hết sức chân thành về chuyện tình cảm và hôn nhân. Diệp Lâm Anh cho hay chuyện thay đổi trong tình cảm là điều khó nói.

Diệp Lâm Anh: Sống bên cạnh mình không thấy hạnh phúc thì nên cho người ta tìm được hạnh phúc mới

Diệp Lâm Anh có quan điểm rất văn minh trong chuyện "thay lòng đổi dạ" về tình cảm.

 

"Chuyện tình cảm khó nói lắm. Có những người 10 năm người ta vẫn yêu nhau, người ta cần cái người đấy thôi. Vì người ta cảm thấy có đi đâu chăng nữa, người ta cũng chỉ muốn trở về với một người. Còn có những cái, ví dụ như là bạn trai đang yêu em đi nhưng một hai tháng sau, tình yêu sẽ thay đổi vì vấn đề liên quan đến cảm xúc, khó nói lắm", người đẹp chia sẻ.

Với quan niệm như vậy, người đẹp không trách móc khi người yêu, bạn đời của mình thay lòng: "Mình không nên trách người ta. Nhiều khi mình phải tự hỏi bản thân đã làm đủ tốt chưa hay là mình có gì sai hay không?

Diệp Lâm Anh: Sống bên cạnh mình không thấy hạnh phúc thì nên cho người ta tìm được hạnh phúc mới

"Nhiều khi mình phải tự hỏi bản thân đã làm đủ tốt chưa hay là mình có gì sai hay không?"

Còn nếu đối với quãng thời gian đó, mình đã cố gắng đủ rồi thì cứ nhẹ nhàng thôi, không thuộc về nhau thôi. Mình cảm thấy người sống bên cạnh mình không thấy hạnh phúc thì mình nên cho người ta tìm được hạnh phúc mới".

Về việc dứt khoát bước ra khỏi cuộc hôn nhân dù đã có với nhau 2 mặt con, Diệp Lâm Anh khẳng định không ai muốn "đứt gánh giữa đường" nhưng nếu đó là điều cần thiết thì phải làm:

"Ở Việt Nam, người ta nghĩ nên vì con vì cái. Đương nhiên, ai cũng vì con vì cái hết. Nhưng mà nếu bố mẹ ở cạnh nhau không vui, bọn nhỏ cũng bị ảnh hưởng đến tâm lí khi mà lớn và phát triển".

Diệp Lâm Anh: Sống bên cạnh mình không thấy hạnh phúc thì nên cho người ta tìm được hạnh phúc mới

Diệp Lâm Anh và 2 con.

Người đẹp họ Diệp cũng tiết lộ trên thực tế chị không mạnh mẽ được như vẻ về ngoài, song hoàn cảnh sống bắt buộc chị phải đứng lên để bảo vệ bản thân và những người thân yêu xung quanh mình:

"Ai nói chị mạnh mẽ nhưng thật ra chị cũng yếu lắm, thật ra chị không muốn ai thấy mình khóc. Khi lớn lên, chị đã sống thiếu tình cảm của bố rồi. Mẹ phải đi làm, khi mình bị bắt nạt cũng không ai bảo vệ và cũng không muốn chia sẻ với mẹ. Chị đã tự giải quyết được những việc đó từ khi còn nhỏ".

Như Phong (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Suy sụp vì mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh tiết lộ tình trạng hiện tại