Ly Kute xinh xắn rạng ngời trở lại làm việc sau 2 tháng sinh con trai đầu lòng

Emdep.vn - Hot girl 'Nhật ký Vàng Anh' Ly kute sớm quay trở lại làm việc gần hai tháng sau khi sinh con trai.
Tối 15/5, trên Facebook, Khánh Ly chia sẻ hình ảnh mới của mình và thông báo với bạn bè cô vừa trở lại làm việc sau gần hai tháng sinh con trai. "Trở lại với guồng quay của công việc nào cô gái một con", hot girl Nhật ký Vàng Anh viết chú thích.
Hot girl 'Nhật ký Vàng Anh' Ly kute sớm quay trở lại làm việc gần hai tháng sau khi sinh con trai.
Status của người đẹp 26 tuổi hiện nhận được gần 40.000 lượt like cùng hàng trăm bình luận từ bạn bè và những người theo cô trên trang cá nhân. Nhiều người khen ngợi Khánh Ly ngày càng xinh đẹp, quyến rũ sau khi sinh con.
"Nét đẹp mang theo sự trưởng thành và quyến rũ hơn. Chị là người phụ nữ rất mạnh mẽ nhất mà em từng biết. Chúc chị và bé Khoai Tây mãi mạnh khỏe. Mong bé Khoai Tây nhanh lớn, trở thành người bảo vệ mẹ", một người nhận xét.
"Ôi, em phải công nhận là từ lúc chị sinh bé khoai Tây,  trông chị ngày càng đẹp ngọt ngào, không hề già thêm một chút nào. Nhìn chị mà em thấy thấm cái câu 'gái một con trong mòn con mắt'", nickname Lật Đật cùng chung ý kiến.
Bên cạnh đó, cũng có một số ý kiến khuyên Khánh Ly nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi bởi cô vừa trải qua ca sinh non chưa lâu. "Nghỉ ngơi đi gái. Sức khoẻ không mua được bằng tiền đâu", "Chị làm việc sớm thế, sao không nghỉ thêm để chăm sóc bé Khoai Tây. Chị đừng làm việc quá sức nhé, nhớ giữ sức khỏe", hai người bạn nhắn nhủ tới hot girl.
Ly Kute xinh xắn rạng ngời trở lại làm việc sau 2 tháng sinh con trai đầu lòng
Khánh Ly hiện kinh doanh mặt hàng thời trang và mỹ phẩm ở Hà Nội. Trong thời gian mang bầu ở những tháng cuối, cô vẫn tất bật với công việc, tự mình sang tận Trung Quốc để lấy hàng. Do làm việc quá sức, cô phải nhập viện và sinh con khi mới bầu được 37 tuần.
Theo VTC
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm