Mạc Hồng Quân: "Tôi đã từng khóc vì Ly Kute, vì không được gặp con"

Emdep.vn - Sau bài phỏng vấn trải lòng về chuyện tình cũ cùng những góc khuất khiến mối quan hệ giữa mình và Ly Kute đường ai nấy đi, Mạc Hồng Quân nhận nhiều ý kiến tiêu cực.

Sau thời gian dài kín tiếng trước truyền thông, Mạc Hồng Quân đã lên tiếng về chuyện tình cũ sau khi Ly Kute sinh con trai được 2 tháng. Anh cho biết, việc có con không nằm ngoài kế hoạch của cả hai vì anh đã 24 tuổi và muốn ổn định gia đình để chuyên tâm thi đấu. Bên cạnh đó, lời chia sẻ của chàng cầu thủ đào hoa vô tình tiết lộ những điểm xấu trong cách cư xử của nàng hotgirl Ly Kute, càng khiến sự căng thẳng của cả hai ngày càng cao hơn.

Mạc Hồng Quân: “Tôi trải lòng chứ không đổ lỗi cho Ly Kute”

Khi có bầu hai tháng thì mối quan hệ giữa Ly Kute và Mạc Hồng Quân xảy ra chuyện. Sau những lần đụng độ, mâu thuẫn hiểu lầm, Mạc Hồng Quân muốn bạn gái sinh con để cả hai cùng nhau chăm sóc còn chuyện đám cưới sẽ tạm dừng lại. Anh vẫn muốn rằng, sau này Ly Kute suy nghĩ lại và sửa đổi thì cặp đôi sẽ nghiêm túc suy nghĩ vấn đề đám cưới.

Trước lời đề nghị của bạn trai, Ly Kute tức giận bỏ về và nhắn cho Mạc Hồng Quân: “Tôi sẽ hủy hoại sự nghiệp của anh”.

>>> Con người thật về Ly Kute qua lời trần tình của Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân: “Tôi trải lòng chứ không đổ lỗi cho Ly Kute”

Sau này, Mạc Hồng Quân có nhắn tin gọi điện nhưng Ly Kute cự tuyệt. Bản thân anh muốn có trách nhiệm với con nhưng Ly Kute lại không cho anh cơ hội làm điều đó.

"Điều khiến tôi suy nghĩ nhất là con mình đã được sinh ra mà mình không được gặp, không được nhìn thấy"Tôi đã phải khóc vì mẹ của con mình”, Mạc Hồng Quân chua xót kể lại.

Bài phỏng vấn tung ra, nhiều người nghĩ rằng Mạc Hồng Quân đang "vớt vát" hình ảnh của mình trong mắt công chúng mà đẩy lỗi về phía tình cũ.

Tiếp chuyện truyền thông, Mạc Hồng Quân cho biết mình lên tiếng hay im lặng cũng đều bị chỉ trích. Anh làm gì cũng bị mang tiếng xấu nên mới tâm sự với báo chí về câu chuyện cũ của mình. Tuy nhiên, không được cảm thông, chàng tiền vệ càng khiến dư luận phẫn nộ. Anh muốn mình giải tỏa áp lực chứ không bao giờ đổ lỗi cho Ly Kute để lấy lòng thương của khán giả.

Mạc Hồng Quân: 'Tôi đã từng khóc vì Ly Kute, vì không được gặp con'
Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân.

"Những ồn ào vừa qua là lỗi của cả hai người. Tôi không nhận phần đẹp về mình, đẩy lỗi lầm sang người khác. Thời gian qua, tôi đã phải chịu quá nhiều áp lực nên quyết định chia sẻ với nơi mình tin tưởng để giải tỏa bớt phần nào. Tôi không có ý xây dựng hình ảnh hay gì cả nên dù được khen hay bị chỉ trích là giả tạo, tôi cũng chấp nhận", Mạc Hồng Quân nói.

Giải thích lý do bạc tình, bỏ rơi mẹ con Ly Kute để tìm niềm vui mới dù cả hai mới chia tay, Mạc Hồng Quân cho biết, anh cũng như nhiều người trẻ khác, chia tay rồi có người yêu mới là chuyện bình thường.

Tuấn Anh 

Xem thêm: 

"Hotboy dao kéo" Cường Dimo bị Cục xem xét phạt vì thi chui Mister Global 2016

Lộ ảnh nude 100%, Hồ Vĩnh Khoa được đồn đoán sẽ bỏ nghề để đóng phim nhạy cảm?

Phải vượt qua hai “rào cản” này, Hari Won mới sẵn sàng kết hôn với Trấn Thành?

Elly Trần, Ngọc Trinh cạnh tranh danh xưng "Mỹ nhân đệ nhất ngực đẹp"

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm