Em gái Kim gây "nhức mắt" với vòng một thả rông táo bạo

Emdep.vn - Kendall Jenner làm cả đường phố New York nóng bừng với trang phục ôm sát không nội y để lộ nguyên vòng một căng tròn táo bạo bên trong.
Em gái Kim - Kendall Jenner nhận được sự chú ý không kém cạnh chị gái mình bởi vẻ ngoài hoàn hảo và phong cách thời trang luôn gây ấn tượng. Thế nhưng có lẽ Kendall thấy rằng độ nóng tên tuổi của mình vẫn chưa đủ nên quyết định có hành động gây "nóng" hơn vào thứ 3 vừa qua (21/6) với trang phục không thể táo bạo hơn của mình. 
Em gái Kim để lộ nguyên vòng một với chiếc khuyên cài ở đầu ngực (ảnh đã được làm mờ)
Ngôi sao 20 tuổi đã hoàn toàn làm lu mờ đám bạn gái đi cùng mình, khi dạo bước trên đường phố New York với chiếc áo mỏng tang, để lộ nguyên vòng một. Lựa chọn trang phục tưởng chừng kín mít từ đầu đến chân, với áo ôm dài tay, cùng quần jeans và boot cao gót, Kendall Jenner khoe dáng vóc thon thả hoàn hảo của mình.
Tuy nhiên, do không mặc nội y, chiếc áo tưởng chừng kín mít nhưng mỏng tang đã hé lộ toàn bộ vòng một săn chắc, vô cùng quyến rũ của cô bên trong. Ngay cả chiếc khuyên cài ở phần đầu vòng một của cô nàng cũng lộ rõ sau lớp áo. 
Bạn thân Gigi Hadid và Hailey Baldwin quyến rũ không kém nhưng vẫn hoàn toàn bị lu mờ bởi vòng một của Kendall
Mới đây, Kendall Jenner đã nhận được những lời chê bai không tốt từ siêu mẫu đình đám một thời Stephanie Seymour. Cụ thể ngôi sao một thời cho rằng Kendall Jenner và cô bạn thân Gigi Hadid không xứng đáng được gọi là siêu mẫu, mà họ chỉ là “những cô ả gặp thời”. Trước sự việc, Kendall đã phản pháo một cách khá thẳng thắn và thông minh. Cô cho biết, mình tôn trọng thế hệ đi trước. Nhưng nếu Stephanie cho rằng Kendall và Gigi không xứng là siêu mẫu ở thời của cô, thì Stephanie cũng không xứng là siêu mẫu ở thời của họ bây giờ. 
Em gái Kim gây 'nhức mắt' với vòng một thả rông táo bạo
Thảo Nguyên
(Nguồn: DM)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa