qc-epoint

Các con Angelina Jolie có thể học 7 ngôn ngữ từ nhau

2016-06-17 16:25
- Các con của Angelina Jolie không hào hứng theo nghiệp diễn của mẹ nhưng tỏ ra hứng thú với việc tìm hiểu ngôn ngữ và các nền văn hóa khác nhau.
Angelina Jolie từng chia sẻ ước mong của mình khi có một gia đình "cầu vồng", và bây giờ cô lại cảm thấy hạnh phúc khi tiết lộ các con của mình có thể học 7 thứ ngôn ngữ từ nhau. 
Nữ diễn viên 41 tuổi có 3 người con ruột với chồng mình - Brad Pitt là: Shiloh 10 tuổi và cặp sinh đôi Vivienne cùng Knox đều 7 tuổi. Ngoài ra cô nhận nuôi bé Maddox, 14 tuổi từ Campuchia, Pax 12 tuổi từ Việt Nam, và Zahara 11 tuổi từ Ethiopia. Bà mẹ 6 con cho biết không một đứa trẻ nào tỏ ra thích thú với việc trở thành diễn viên nhưng đều tỏ ra hào hứng với việc học các ngôn ngữ khác nhau. 
Jolie đã hỏi các con về ngôn ngữ mà chúng muốn học, Shiloh thích học tiếng Khmer là ngôn ngữ của Campuchia, Pax tập trung vào học tiếng Việt trong khi Mad thích tiếng Đức và Nga. Zagara nói tiếng Pháp, Vivienne lại muốn học tiếng Ả Rập và Knox học ngôn ngữ ký hiệu. 
Jolie đầy hào hứng: "Tôi cho rằng bạn không biết con mình là ai cho đến khi chúng cho bạn thấy chúng là ai. Lũ trẻ thích thú với các nền văn hóa khác nhau. Điều đó nằm trong giấc mơ của tôi". 
Các con Angelina Jolie có thể học 7 ngôn ngữ từ nhau
Jolie cũng cho biết không đứa trẻ nào muốn nối bước cô trên con đường làm một diễn viên Hollywood, nhưng chúng khá thích thú với việc làm phim. Jolie cho thấy sự chia sẻ và tạo cơ hội tuyệt vời cho các con mình khi mới đây, cô cùng con trai Maddox tham gia làm một bộ phim về Campuchia, đất nước nơi Maddox sinh ra. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: DM)
qc-epoint