Bằng chứng Taylor Swift đã lừa dối Calin Harris từ vài tuần trước?

Emdep.vn - Một bằng chứng mới cho thấy Taylor Swift đã cặp kè bên Tom Hiddleston từ cách đây vài tuần.
Chuyện tình cảm nhanh như chớp giật của Taylor Swift và chàng "Loki" Tom Hiddleston đang tốn bao giấy mực của báo chí và dư luận những ngày gần đây, khi Taylor chỉ vừa chính thức chia tay Calvin Harris chưa đầy 2 tuần. 
Mới đây một bằng chứng mới đã cho thấy, có thể Taylor đã "cắm sừng" Calvin khi cặp kè với Tom từ khi 2 người còn chưa chính thức chia tay. 
Cụ thể một bức ảnh tại buổi tiệc tối tiền Met Gala, vào ngày 1-5 đã cho thấy sự xuất hiện thân mật của cặp đôi. Trong khi Tom nói chuyện vui vẻ với một vị khách, Taylor đã đứng lấp ló sau tấm rèm, theo dõi nhất cử nhất động của "đối tượng mới" của mình. 
Taylor và Tom đã bên nhau từ ngày 1-5
Ngay trong buổi tối tiếp theo, ngôi sao phim "Thor" đã ngồi cạnh nàng công chúa nhạc Pop và dành những lời có cánh cho cô nàng khi trả lời phỏng vấn sau đó bởi MTV. Tom cho biết: "Tôi đã ngồi cạnh cô ấy tại tiệc tối đêm đó và cô ấy rất quyến rũ. Cô ấy thật tuyệt vời...". Và cho đến đêm tiệc Met Gala vào ngày 4/5, cả hai đã gắn bó như hình với bóng, Taylor tỏ ra quá khích bên Tom và cả hai có điệu nhảy vui vẻ.
Đến đêm 4-5, cả hai đã gắn bó như hình với bóng.
Ngay sau màn ôm hôn đầy lãng mạn bên biển, mới cặp đôi lại bị bắt gặp di chuyển bằng phi cơ riêng của Taylor tại Rhode Island. Taylor xuất hiện trước và Tom theo sau vài bước. 
Bằng chứng Taylor Swift đã lừa dối Calin Harris từ vài tuần trước?
Hình ảnh cặp đôi lần lượt ra phi cơ riêng.
Trước những màn tình cảm chóng vánh của Taylor, nhiều người đã cho rằng tình cảm của Taylor và Tom là một màn kịch mới do cô tạo dựng lên. Thậm chí nhiều ý kiến phỏng đoán, Taylor chỉ muốn hẹn hò để tiếp tục sáng tác các hit mới của mình. 
Ảnh chế cho rằng Taylor cần hẹn hò để ra được ca khúc mới
Mối tình với Calvin Harris cũng chỉ để cô ra album, vì vậy, ôm Calvin không khác gì ôm album mới của cô. 
Trong khi đó, ngay sau phản ứng bỏ chế độ theo dõi khi phát hiện Taylor ôm hôn nồng nhiệt Tom, tình cũ Calvin Harris đã xuất hiện có phần tươi tắn hơn tại phòng tập gym. Khi được phỏng vấn về bạn gái cũ và tình mới, anh chàng vui vẻ cho biết: "Mọi chuyện đều ổn, cô ấy đang làm việc của cô ấy".
Calvin Harris tỏ ra khá vui vẻ khi được hỏi về tình cũ.
Thảo Nguyên
(Nguồn: DM)
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm