Taylor Swift sợ vợ chồng Kim lật mặt giả dối

Emdep.vn - Kim cho biết cô có đoạn ghi âm cho thấy Taylor Swift đã giả dối như thế nào. Taylor Swift lập tức dọa dẫm vợ chồng Kim phải xóa đoạn ghi âm.
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Kim siêu vòng ba đã tiết lộ sự thật cho thấy sự giả dối, hai mặt của ngôi sao nhạc đồng quê Taylor Swift.
Trong lễ trao giải Grammy vào tháng 2 vừa qua, Taylor Swift đã tỏ ra vô cùng giận dữ trước những lời lẽ được cho là xúc phạm mình trong ca khúc của chồng Kim - Kanye. Cụ thể, trong bài hát "Famous" có câu:  "Tôi cảm thấy như tôi và Taylor Swift có thể làm "chuyện ấy", tôi đã làm cho con ** ấy nổi tiếng". Kanye cho rằng mình đã hỏi ý kiến của Taylor Swift từ trước, nhưng Taylor hoàn toàn phủ nhận. 
Kim Kardashian tiết lộ về sự giả dối của Taylor trong bài phỏng vấn gần đây
Kanye và Taylor có rạn nứt xung quanh thái độ của Taylor về lời bài hát "Famous"
Trong bài phỏng vấn, Kim cho biết những lời chồng mình nói hoàn toàn là sự thật, cụ thể còn rất nhiều người trong giới âm nhạc đã nghe được đoạn hội thoại này. Khi đó, Taylor không những chấp nhận thông qua lời bài hát, mà còn cho biết cô sẽ cười vào ca khúc khi đứng trên thảm đỏ Grammy.
Thế nhưng Taylor đã làm ngược lại và tỏ thái độ như chưa từng biết về lời ca khúc và mình là nạn nhân đáng thương. Kim cũng cho biết, cô và chồng có bằng chứng về đoạn hội thoại này, vì Kanye muốn ghi lại toàn bộ quá trình thực hiện album. 
Taylor Swift sợ vợ chồng Kim lật mặt giả dối
Vợ chồng Kim khẳng định có bằng chứng về sự giả dối của Taylor
Ngay trước tin Kim và Kanye có bằng chứng cho thấy sự giả dối của Taylor, tờ Sun cho biết, họ đã nhìn thấy lá thư từ luật sư của Taylor gửi cho vợ chồng Kim. Cụ thể, phía Taylor dọa dẫm và đề nghị vợ chồng Kim phải xóa lại ghi âm cuộc nói chuyện của 2 người.
Phía nữ ca sĩ nhấn mạnh, cuộc gọi điện thoại là bí mật riêng tư, và nếu công khai sẽ vi phạm quyền lợi cá nhân của Taylor. Điều này chỉ cho thấy, Taylor thực sự lo lắng về sự thật sẽ được công bố. 
Thảo Nguyên
(Nguồn: DM)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm