Ca sĩ trẻ xinh đẹp cháy như đuốc vì bị tưới xăng lên người

Emdep.vn - Theo một nhân chứng có mặt ở hiện trường, ca sĩ Đường An Kỳ của nhóm SNH48 đã bị đổ xăng lên quần áo. Đây là lý do khiến lửa cháy bùng khắp người cô.
QQ đưa tin, nữ ca sĩ 22 tuổi sau tai nạn bỏng do nghịch bật lửa bị thương tổn 80%. Sau 1 tuần nằm viện, Đường An Kỳ chưa thoát khỏi nguy kịch. Cô hiện chưa thể nói chuyện. Tuy nhiên, trên mạng, một cô gái khẳng định có mặt tại quán cà phê vào thời điểm xảy ra tai nạn đã chứng kiến tất cả.
Cô khẳng định người bạn đi cùng Đường An Kỳ đã đứng yên nhìn cơ thể bạn bị bốc cháy. Trước đó, người bạn này đã tưới chất lỏng mùi giống xăng lên quần áo nữ ca sĩ SNH48. Trong 1 phút, người An Kỳ bốc lửa cháy như đuốc.
Ca sĩ trẻ xinh đẹp cháy như đuốc vì bị tưới xăng lên người
ca sĩ Đường An Kỳ
  "Cô ấy không phải là thành viên SNH48 như tin đồn, chỉ là một người hâm mộ nhóm nhạc. Cô gái này có quan hệ khá thân thiết với các thành viên. Công ty quản lý cũng biết. Hôm đó, sự việc xảy ra sau tranh cãi. Đường An Kỳ khóc rất to sau cuộc tranh cãi. Lát sau, cô gái kia đổ bát chất lỏng mùi xăng lên quần áo. Chỉ cần mồi lửa nhỏ, lửa đã lan khắp người An Kỳ", nhân chứng này kể lại.
Trước thông tin này, phía công ty quản lý cho biết họ không thể nói gì vào thời điểm này do Đường An Kỳ vẫn trong giai đoạn nguy kịch. "Chúng tôi sẽ im lặng chờ cảnh sát kết luận. Việc đưa ra mọi suy đoán ở thời điểm này có thể khiến người khác tổn thương".
Ca sĩ trẻ xinh đẹp cháy như đuốc vì bị tưới xăng lên người
Nhân chứng trên mạng chia sẻ về thông tin. Ảnh: QQ.
Đường An Kỳ là thành viên nhóm nhạc SNH48 - hoạt động giống nhóm nhạc AKB48 Nhật Bản. Ngoài 2 thành viên người Nhật, SNH48 có hơn 100 thành viên người Hoa. Mới khởi nghiệp hơn 2 năm nhưng nhóm đã có chỗ đứng trong ngành giải trí. Trước thời điểm xảy ra tai nạn, Đường An Kỳ vừa cùng nhóm nhạc tham dự một sự kiện ở Bắc Kinh.
Theo Zing
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm