Vạch trần chiêu 'thả thính' của quý ông 'nhắm' cô nàng nào là cô ấy đổ rầm rầm

Emdep.vn - Chỉ cần “dắt túi” những mẹo này, các chàng trai có thể “thả thính”, chinh phục thành công cô gái mà mình ngày đêm nhớ thương.

1. Hãy là một người mà cô có thể tin tưởng

Muốn chinh phục nàng, các chàng trai hãy ghi nhớ ngay những điều này

Theo John Gottman - một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về hôn nhân, niềm tin là vấn đề quan trọng đối với các cặp vợ chồng cũng như xây dựng một mối quan hệ lành mạnh.

Sự tin tưởng có liên quan đến việc tiết hormone oxytocin (thúc đẩy cảm xúc tình yêu). Nếu cô ấy tin tưởng bạn, cô ấy có thể muốn hẹn hò với bạn.

2. Tự chăm sóc bản thân

Muốn chinh phục nàng, các chàng trai hãy ghi nhớ ngay những điều này

Khi bạn chăm sóc cơ thể, tâm trí và tâm hồn bạn, bạn không chỉ trở nên quyến rũ hơn trong mắt người khác mà còn học được cách quan tâm, chăm sóc một nửa của mình. Hãy giữ cho mình gọn gàng, cơ thể thơm tho, khỏe mạnh.

3. Lắng nghe

Muốn chinh phục nàng, các chàng trai hãy ghi nhớ ngay những điều này

Hãy học cách lắng nghe nếu như bạn muốn cô gái ấy yêu bạn. Phụ nữ đánh giá cao những người đàn ông quan tâm tới những gì cô ấy nói.

Lắng nghe một cách chú tâm và và tỏ vẻ quan tâm một cách thật lòng sẽ giúp quan hệ của hai người cải thiện hơn rất nhiều.

4. Nói chuyện bằng ngôn ngữ của tình yêu

tán tỉnh con gái

Giáo sư Gary Chapman - tác giả của cuốn sách “5 ngôn ngữ tình yêu” cho biết ngôn ngữ tình yêu giúp cải thiện mối quan hệ.

Những lời nói tích cực, những hành động tốt, những món quà, thời gian bên nhau và việc động chạm sẽ giúp bạn dành được trái tim cô gái mà bạn muốn.

5. Hãy ổn định tài chính

Bất cứ cô nàng nào cũng muốn yêu người đàn ông có chí tiến thủ. Không cần phải giàu có, bạn chỉ cần lên kế hoạch xây dựng tương lai bền vững và ổn định tài chính thì cô ấy sẽ tin tưởng yêu và quyết định gắn kết cuộc đời với bạn.

Ngọc Huyền/Theo Familyshare

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa