Mỗi lần quan hệ cùng chồng, tôi lại phải dùng thuốc kích dục vì quá GHÊ SỢ con người anh

Emdep.vn - Sự trơ trẽn của anh đã khiến mình ghê tởm. Con gái đầu của mình cũng đủ lớn để biết trong nhà đang xảy ra chuyện gì. Con bé chạy vào và sau khi nhìn thấy cảnh tượng ấy thì vội về phòng khóc.

Mình kết hôn đã được 6 năm, 6 năm qua, cuộc sống hôn nhân của mình không khác gì địa ngục. Người mình lấy bên ngoài đạo mạo, tốt bụng. Thế nhưng đối với gia đình, vợ con thì anh ta đối xử không bằng người ngoài.

Chồng mình là trưởng phòng nhân sự của một tập đoàn nước ngoài. Với mức lương của anh, mình không cần phải đi làm nhưng vẫn có tiền tiêu dư giả. Kết hôn xong, mình chấp nhận lui về làm công việc nội trợ và quán xuyến việc nhà.

Vì là con trưởng nên chồng mình rất quan trọng việc trai gái. Lần đầu tiên, mình sinh được con gái. Do cơ thể yếu, không thể sinh thường nên mình bắt buộc phải sinh mổ. Đáng lẽ 2 năm sau mình mới được sinh con thứ 2. Vậy mà chồng mình lại bắt mình có thai khi con đầu mới được vài tháng tuổi.

Rồi lần 2, lần 3 mình vẫn không sinh được cho chồng một đứa con trai. Thế nên chồng mình chán nản, bắt đầu tìm thú vui bên ngoài. Anh ngoại tình, cặp kè những cô gái trẻ rồi về nhà đày đọa vợ con.

Mỗi lần quan hệ cùng chồng, tôi lại phải dùng thuốc kích dục vì quá GHÊ TỞM con người anh

Thế nên chồng mình chán nản, bắt đầu tìm thú vui bên ngoài. Ảnh minh họa

Đã có lúc mình muốn chấm dứt cuộc hôn nhân này. Nhưng trong tay mình không có gì cả, làm sao mình có thể đòi quyền nuôi con đây? Chồng mình biết mình sẽ chẳng dám ly hôn nên ngày càng lộng hành. Đợt ấy khi mình đưa con về quê ăn giỗ, chồng mình ở nhà và lén lút dẫn người tình về ăn ngủ như vợ chồng.

Công việc kết thúc sớm hơn dự kiến, mình đưa các con về lại thành phố. Đó là ngày mà mình và các con không bao giờ quên được. Khi nhìn thấy giày của phụ nữ ngoài cửa, mình đã có linh tính chẳng lành nên nói các con ở ngoài đợi. Không ngờ vừa mở cửa phòng ra, mình thấy chồng và một người phụ nữ đang trần truồng trên chiếc giường vợ chồng mình đã nằm bao năm qua.

Mình hét lên và đuổi cô ta ra khỏi nhà nhưng chồng mình vẫn rất bình thản. Anh nói:

- Có gì đâu mà cô phải làm quát lên như thế. Chẳng qua tôi muốn đổi không khí nên mới đưa cô ấy về.

Mỗi lần quan hệ cùng chồng, tôi lại phải dùng thuốc kích dục vì quá GHÊ TỞM con người anh

 Nghĩ đến con, mình lại phải đóng vai một người vợ như trước kia. Ảnh minh họa

Sự trơ trẽn của anh đã khiến mình ghê tởm. Con gái đầu của mình cũng đủ lớn để biết trong nhà đang xảy ra chuyện gì. Con bé chạy vào và sau khi nhìn thấy cảnh tượng ấy thì vội về phòng khóc. Mình đau lắm, bởi hình ảnh người cha tốt trong mắt con gái mình đã vĩnh viễn mất đi kể từ đó.

Sau ngày hôm ấy, mình hầu như không nói chuyện với chồng. Thế nhưng chồng mình bảo nếu còn tiếp tục như vậy, anh sẽ ly hôn và cũng giành quyền nuôi con bằng được. Nghĩ đến con, mình lại phải đóng vai một người vợ như trước kia.

Sống cạnh chồng nhưng mình như một khúc gỗ. Thậm chí mỗi lần quan hệ cùng chồng, mình lại phải tìm cớ trốn vào nhà vệ sinh để uống thuốc kích dục. Mình thực sự mệt mỏi. Tìm việc thì không được đi làm do đã nghỉ quá lâu, còn nếu cứ thế này, mình sẽ chết dần chết mòn mất.

Ngọc Trinh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa