Tưởng tận dụng được chồng đẹp trai đi ship hàng, vợ hốt hoảng gặp nữ khách hàng ‘tinh mắt’ rủ chàng đi café vì ‘chồng không ở nhà nên chán’

Emdep.vn - "Tao chỉ muốn uống nước với chồng mày thôi mà...", còn đây là lời đáp trả của cô khách hàng.

Mới đây, nhiều diễn đàn mạng xã hội dành cho chị em bất ngờ được phen “dậy sóng” sau câu chuyện của một chị vợ nhờ chồng soái ca đi ship hàng.  

Theo những hình ảnh chụp màn hình chat qua lại giữa chị vợ này và một khách hàng được anh chồng đến ship khiến chị em “hốt hoảng” về “độ dày lớp da mặt” của vị nữ khách hàng đó.  

 

Vợ nhờ chồng làm shipper và cái kết.  Ảnh chụp màn hình.  

Cụ thể là, nữ khách hàng tiện feedback hộp kem thơm lại không quên nhận xét luôn anh shipper này có mặt giống như bồ cũ của cô ấy bất chấp sự khẳng định của người bán hàng khi bảo anh shipper này chính là chồng mình.  

Chưa dừng lại ở đó, cô ta còn trơ trẽn xin facebook của shipper điển trai để rủ đi uống cà phê vì lý do “chồng không có ở nhà nên chán”.  

Ban đầu, lúc xin xỏ, cưa cẩm, gạ gẫm, vị nữ khách hàng rất ngọt ngào ngây ngô, đến khi cô bạn bán hàng bắt đầu tỏ thái độ bực mình vì không thể chịu đựng nổi cái độ trơ trẽn của một người khách đã có gia đình, con cái thì vị khách nữ ấy bắt đầu lật giọng. Xưng hô khách và người bán hàng ngay lập tức chuyển sang “mày - tao” và lên tiếng mắng chửi chị vợ bằng những từ ngữ khó nghe.   

Hội chị em “dậy sóng” bởi câu chuyện trần đời có một của cô khách mua hàng.  

Sau khi tìm hiểu, được biết dòng chia sẻ này đã xuất hiện từ cuối tháng 5 vừa rồi. Nhưng những bức ảnh chụp màn hình về câu chuyện này được đăng đàn trên một trang fanpage một lần nữa lại khiến mạng xã hội một phen dậy sóng.  

Khi xem được một câu chuyện éo le độ có 1-0-2 như vậy, nhiều người dùng mạng đã không tránh khỏi sốc. Những chị em lạc quan lắm thì mới có thể bông đùa: “Ai bảo chồng chị đã đẹp trai lại còn chăm chỉ cơ”.  

Từ đó, hội chị em cũng rỉ tai nhau nghĩ cách “đối phó” với những cô gái, thậm chí cả những người phụ nữ thích “tâm sự”, thích được đi cafe ở ngoài kia.  

Theo Saostar

Tags : Từ khóaXem thêm