Chồng lén lút qua lại với nhân tình, vợ chưa thể chấm dứt vì lý do khó nói

T.C 2024-04-20 11:20
- Phát hiện chồng ngoại tình nhưng tôi chưa thể ly hôn vì 2 vợ chồng còn một khoản nợ chung từ lúc mua nhà.

Các mẹ cho em xin lời khuyên với ạ. Cách đây 2 tháng em phát hiện chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ, Mối quan hệ của hai người cũng kéo dài hơn 1,5 năm. Người phụ nữ kia đã có chồng con nhưng nghe nói chồng cũng lăng nhăng nên 2 người chỉ đang sống với nhau vì con.

Khi phát hiện ra mọi chuyện, em không làm lớn chuyện mà chỉ ngồi xuống nói chuyện rõ ràng với chồng. Ảnh nói do thời gian trước đây vợ chồng có con nhỏ nên ngủ riêng, em vừa đi làm, vừa chăm con dần dần trở nên dữ dằn mỗi khi ảnh đi làm về trễ hay thỉnh thoảng đi nhậu với bạn bè... Điều này khiến anh hay tâm sự với người kia, lâu dần có tình cảm lúc nào ko hay.

Chồng lén lút qua lại với nhân tình, vợ chưa thể chấm dứt vì vấn đề khó nói

 Cách đây 2 tháng em phát hiện chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ, Mối quan hệ của hai người cũng kéo dài hơn 1,5 năm. (Ảnh minh họa)

Khi em phát hiện ra, chồng nói là sẽ cắt đứt với cô kia, vì 2 người quen nhau trên nguyên tắc không làm ảnh hưởng đến gia đình 2 bên. Chồng vẫn còn thương vợ con và muốn giữ lại gia đình. Nói chung, anh nói đạo lý rất hay.

Sau đó em có thấy là chồng đi làm về đúng giờ, không kiếm cớ về muộn hay đi vào cuối tuần như trước nữa. Em nghe nói lại là 2 người gần như không còn tương tác hay nói chuyện với nhau như trước, tiệc nào có người này gần như sẽ không có người kia. Nhưng gần đây em phát hiện ảnh vẫn tiếp tục đi khách sạn, tần suất không liên tục như trước, tầm một tuần/lần.

Em có chạy đến chỗ đó thì chỉ thấy xe của chồng, em có giả bộ gọi điện về nhà có việc gấp thì chỉ thấy chồng em chạy ra một mình, không thấy người kia, cũng không thấy xe. Chồng em là một người lành tính, vui vẻ, tiền lương tuy không đưa hết cho vợ nhưng không giấu em, mỗi tháng đưa em ít nhất là phân nửa, về nhà vẫn chăm con phụ em, tắm cho con, lúc nào cũng chở 2 mẹ con đi chơi. Anh đi nhưng chỉ cần em nhờ hay có việc gì gấp là cũng sắp xếp về lo, tối vẫn ôm vợ ngủ, vẫn phụ em dọn dẹp nhà cửa, tiền bạc không bao giờ tính toán với vợ, em muốn mua gì cũng được.

Chồng lén lút qua lại với nhân tình, vợ chưa thể chấm dứt vì vấn đề khó nói

Nhưng giờ, em biết anh vẫn còn qua lại với nhân tình, em đau lòng quá. (Ảnh minh họa)

Sau này khi phát hiện mọi chuyện, em cũng đã bắt đầu thay đổi, làm đẹp hơn, vui vẻ hơn, dễ chịu với chồng hơn, không khí gia đình trở nên ổn hơn nhiều rồi. Nhưng giờ, em biết anh vẫn còn qua lại với nhân tình, em đau lòng quá. Em không muốn mất gia đình, em còn 2 đứa con nhỏ. Em tuy có công việc ổn định nhưng đang trong giai đoạn ở cữ, cần có người phụ, anh cũng là một người chồng tốt, một người cha có trách nhiệm. Vợ chồng em mới mua nhà, còn nợ hơn một tỷ đồng. Nếu giờ ly hôn, cả hai đều nặng gánh.

Em vẫn chưa nói với chồng việc em biết anh còn lén lút qua lại với nhân tình. Em sợ nói ra rồi, anh thừa nhận, em lại không biết phải làm gì tiếp theo. Nếu em tha thứ, anh sẽ cho rằng em không dám ly hôn, càng bất chấp hơn nữa. Nếu im lặng, em không thể đứng nhìn mọi chuyện vẫn tiếp diễn như bây giờ. Em phải làm gì đây các mẹ ơi? Làm gì để chồng chấm dứt hoàn toàn với người kia?

T.C (Hòa Bình)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?