Cưới được vợ đẹp như hoa, tôi suýt ngất khi nghe lời thì thầm trong đêm của mẹ vợ

H.Q 2024-04-18 13:09
- Hội bạn "ế bền vững" của tôi không tin rằng tôi thoát ế và cưới vợ nhanh như thế.
Khi nhận được thiệp mời dự đám cưới của tôi, nhóm bạn độc thân đều tò mò. Họ ngạc nhiên, thậm chí là hoang mang, không biết tôi đã yêu ai, yêu từ bao giờ và đặc biệt là tình yêu đến mức nào mà tôi đã quyết định kết hôn. Một số trong nhóm thậm chí còn cảnh báo rằng tôi có thể đã "đổ vỏ" cho kẻ khác mà không hay biết!
Mấy người bạn còn dọa rằng nếu tôi không thành khẩn, họ sẽ tẩy chay và không còn là bạn thân của tôi nữa. Cuối cùng, tôi phải thú nhận rằng bác sĩ đã "ra y lệnh bảo cưới" cho tôi... Nhưng cuối cùng, dường như "ngày vui ngắn chẳng tày gang", mọi chuyện không như tôi mong đợi.
Tờ giấy đăng ký kết hôn vẫn thơm mùi mực và Nhung, cô vợ trẻ trung, xinh đẹp, dịu dàng của tôi vẫn khiến tôi tin rằng mình đang mơ... Nhưng sau chỉ 3 tháng kể từ khi chúng tôi trở thành vợ chồng, tất cả những điều tốt đẹp, thiêng liêng đó đã trở thành kỷ niệm trong dĩ vãng.
Tôi là con trai trong một gia đình cơ bản. Trên tôi là chị gái đã có gia đình và con cái, dưới tôi là cô em út mới sinh con. Bố mẹ tôi có một chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng trong thành phố nên kinh tế gia đình ổn định. Tôi đã tròn 30 tuổi, là trợ lý cho giám đốc của một công ty phần mềm, có nhà riêng và chiếc ô tô đời mới để đi làm.

Cưới được vợ đẹp như hoa, tôi suýt ngất khi nghe lời thì thầm trong đêm của mẹ vợ

Khi nhận được thiệp mời dự đám cưới của tôi, nhóm bạn độc thân đều tò mò. (Ảnh minh họa)

Tôi đã trải qua vài mối tình trong quá khứ nhưng không có mối quan hệ nào kéo dài. Các cô gái không yêu thương gì tôi, chỉ tìm cách lợi dụng, đào mỏ. Sau đó, tôi tham gia vào nhóm "độc thân bền vững" của công ty, nhưng không bao lâu sau đó, tôi đã rời nhóm khi quen được Nhung. Nhung là nhân viên của một shop mỹ phẩm cao cấp trên phố và từ lần gặp đầu tiên, tôi đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và sự dịu dàng của nàng. Chúng tôi đã trở thành người yêu nhau sau vài cuộc hẹn và cuối cùng đã quyết định kết hôn.
Một lần, khi tôi đưa Nhung đến dự sinh nhật của bạn thân, tôi đã uống khá nhiều rượu và tỉnh dậy trong một phòng khách sạn xa lạ, thấy Nhung đang nước mắt đầm đìa. Nhung nói rằng tôi đã lấy đi "lần đầu" của nàng.
Một tháng sau đó, Nhung báo tin cho tôi biết rằng cô ấy đang mang thai. Tôi đã ngần ngại một lát nhưng sau đó tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm. Lễ cưới của chúng tôi diễn ra như đã định. 

Cưới được vợ đẹp như hoa, tôi suýt ngất khi nghe lời thì thầm trong đêm của mẹ vợ

Nào ngờ, khi đi qua phòng của mẹ vợ, tôi lặng người khi nghe mẹ vợ hỏi. (Ảnh minh họa)

Cách đây một tuần, tôi đưa vợ về thăm nhà bố mẹ vợ. Vì vợ mang bầu nên cô ấy sang ngủ với mẹ. Đêm đó, tôi đau bụng, không ngủ được nên đến nhà vệ sinh. Nào ngờ, khi đi qua phòng của mẹ vợ, tôi lặng người khi nghe mẹ vợ hỏi:
 - Cái thai trong bụng của con rút cục là của ai? Con mới chia tay thằng Hoàng được mấy hôm đã vội yêu thằng này, liệu?
 - Con không biết nữa mẹ ạ. Con quan hệ với cả hai cách nhau có vài ngày.
- Thôi, chuyện đã rồi, con cứ mặc định đó là con của thằng Quân đi, mọi chuyện để sau tính. Đừng liên lạc gì với thằng Hoàng nữa nhé!
- Mẹ yên tâm, con với Hoàng cắt đứt rồi. Hoàng làm sao giàu có, có nhà có xe như Quân, con ngu gì phải đi theo hắn.
Nghe mẹ và vợ bàn tính tôi thực sự đau khổ và thất vọng. Hóa ra cô ấy đến với tôi chỉ vì tài sản, nhà, xe của tôi và cả cái "vỏ" cần tôi "đổ" nữa. Thực sự thất vọng quá mọi người ơi. Tôi nên làm sao bây giờ?
H.Q (Nam Định)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 4 cung hoàng đạo xinh đẹp ngời ngời lại tài năng xuất chúng khiến ai cũng ngưỡng mộ