6 địa điểm dễ phát sinh chuyện tình cảm ngoại luồng, các cặp vợ chồng nên lưu ý

Khánh An 2024-04-10 15:57
- Những địa điểm này dễ khiến đàn ông và phụ nữ rơi vào lưới ngoại tình lúc nào không hay.

Mạng xã hội

Trong thời đại mạng xã hội bùng nổ, việc giao tiếp với những người ở xa trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các trang mạng xã hội không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho những mối quan hệ mới mẻ mà còn là nơi mà những ngọn lửa tình xưa dễ hồi sinh. Vì vậy, không ít người đã ngoại tình khi tìm thấy tình cũ hoặc một người phù hợp, dễ nói chuyện qua mạng xã hội. 

6 địa điểm dễ phát sinh chuyện tình cảm ngoại luồng, các cặp vợ chồng nên lưu ý

Phòng gym

Theo một khảo sát gần đây của trang web hẹn hò Illicit Encounter, Mỹ, phòng tập gym đứng đầu trong việc "kích thích" phụ nữ ngoại tình. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng testosterone tăng cao sau khi tập thể dục, tác động đến ham muốn tình dục và có thể dẫn đến hành vi ngoại tình.

6 địa điểm dễ phát sinh chuyện tình cảm ngoại luồng, các cặp vợ chồng nên lưu ý

Môi trường làm việc

Thường xuyên gặp gỡ và tương tác với đồng nghiệp có thể dẫn tới sự thân mật. Điều này có thể tạo ra cơ hội cho những mối quan hệ không mong muốn. Vì vậy, việc duy trì một khoảng cách an toàn là cần thiết để tránh những hậu quả đáng tiếc cho gia đình.

Sân golf

Không có gì ngạc nhiên khi golf được coi là một trong những nơi thường xuyên xảy ra ngoại tình, bởi ai lại không muốn tham gia vào một buổi "golf cuối tuần cùng các quý ông", phải không?

Một cuộc khảo sát vào năm 2016 của IllicitEncounters.com - một trang web hẹn hò dành cho những người đã kết hôn ở Anh, cho thấy 34% đàn ông đã sử dụng những chuyến đi golf để che giấu việc ngoại tình của mình.

Phát ngôn viên của Illicit Encounters, Mỹ, giải thích lý do tại sao golf thường được coi là một nơi dễ xảy ra ngoại tình, mặc dù đây không phải là một bộ môn thể thao tập thể. Đó là bởi vì golf thường đòi hỏi nhiều thời gian, do đó, nửa kia của các quý ông thường không nghi ngờ mà tin tưởng vào lời giải thích của họ.

Cuộc họp lớp

Các cuộc họp lớp đem lại sự hứng khởi, kích động với những kỷ niệm từ thời niên thiếu. Đây là cơ hội để những người bạn cũ quay trở lại bên nhau và có thể thắp lên lại những cảm xúc đã dần phai mờ.

6 địa điểm dễ phát sinh chuyện tình cảm ngoại luồng, các cặp vợ chồng nên lưu ý

Câu lạc bộ đêm, quán bar

Đây là nơi mà nam nữ gặp gỡ, uống và trò chuyện với những người lạ. Với chút rượu và những đụng chạm ngẫu nhiên hoặc có ý định, nhiều người khó cưỡng lại được cám dỗ từ những người họ cảm thấy hấp dẫn.

Để tránh việc xảy ra ngoại tình, vấn đề không nằm ở việc tránh xa những địa điểm này, mà là cản trở những mối quan hệ không mong muốn ngay từ đầu.

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?