Lướt Facebook, vợ ngã ngửa khi nhìn thấy chồng trong ảnh avatar của người lạ

Khánh An 2024-04-11 10:05
- Đọc bình luận trên mạng xã hội, người phụ nữ nhìn thấy chồng mình trong avatar của người khác, phát hiện điều bất ngờ khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn.

Gần đây, một phụ nữ đã tình cờ phát hiện ra một sự thật gây sốc về chồng của mình sau khi lướt qua mạng xã hội Facebook.

Chuyện phát hiện chồng ngoại tình qua Facebook

Chia sẻ trên diễn đàn Reddit, người phụ nữ kể rằng một ngày nọ, khi đọc các bài đăng trong một nhóm dành cho các bà mẹ trên Facebook, cô tình cờ nhìn thấy một bài đăng đáng chú ý. Trong bài đăng đó, một người dùng Facebook tiết lộ rằng cô định cho thuốc nhuận tràng vào trà của chồng để ngăn anh ta đi xem một trận đấu bóng đá vào ngày hôm sau.

Quan sát các bình luận dưới bài đăng, người phụ nữ bất ngờ khi thấy hình ảnh avatar của chồng mình xuất hiện trong một tài khoản của người khác. Bị sốc, cô truy cập vào trang cá nhân của người phụ nữ này và phát hiện ra một sự thật khủng khiếp: chồng cô đã kết hôn và có con với một người lạ.

Lướt Facebook, vợ ngã ngửa khi nhìn thấy chồng trong ảnh avatar của người lạ

"Rõ ràng họ đã tự ý kết hôn," người phụ nữ chia sẻ trên Reddit. "Chồng tôi đã sử dụng một tài khoản và tên khác." Người phụ nữ cho biết họ đã kết hôn với nhau được 10 năm và có 2 đứa con. Sau đó, cô quyết định liên hệ với "người thứ ba", tin rằng cô ta có thể không biết gì về mình.

Bất ngờ thứ hai

Tuy nhiên, người phụ nữ đã gặp một cú sốc thứ hai. Người phụ nữ kia nói cô ta đã biết mọi chuyện. Không chỉ thế, "người thứ ba" còn tiết lộ rằng đã kết hôn với chồng cô được gần hai năm và có một đứa con 14 tháng tuổi. Sau cú sốc thứ hai này, người phụ nữ bắt đầu tiến hành thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, điều này dường như không gây ảnh hưởng nhiều đến chồng của cô.

Người phụ nữ kể: "Tôi đã thuê luật sư, tôi đã thu thập tất cả bằng chứng và tôi đang trong quá trình ly hôn. Kể từ khi tôi biết chuyện, anh ấy đã bỏ nhà đi để sống với cô ấy".

Lướt Facebook, vợ ngã ngửa khi nhìn thấy chồng trong ảnh avatar của người lạ

"Hơn nữa, anh ấy từ chối cấp dưỡng, cho rằng anh ấy còn phải nuôi một đứa con khác và nếu phải cấp dưỡng cho các con của tôi, anh ấy sẽ yêu cầu mức tiền tối thiểu…". Tệ hơn nữa, người phụ nữ nói cô đã mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục. Trước khi mọi chuyện bị lật tẩy, chồng cô đổ lỗi cho cô, cho rằng cô đã ngoại tình. Giờ đây, cô rất lo lắng, không biết làm thế nào để xây dựng lại cuộc đời mình

Người dùng Reddit đã bình luận dưới bài đăng của người phụ nữ.

"Hãy để việc cấp dưỡng và hỗ trợ nuôi con cho các luật sư và thẩm phán. Chỉ cần nói với luật sư của bạn những gì anh ta đã nói", một người viết.

Người khác đồng tình: "Chính xác. Anh ta sẽ sớm biết rằng anh ta cần phải hỗ trợ các con".

Người thứ ba khuyên người phụ nữ: "Nếu là tôi, tôi sẽ tiếp tục yêu cầu anh ta cấp dưỡng. Kết hôn với hai người phụ nữ là vi phạm pháp luật. Và cuộc hôn nhân đầu tiên là cuộc hôn nhân hợp pháp. Nếu sau đó anh ấy kết hôn hợp pháp với người kia, tòa án sẽ dùng thu nhập của cả hai để trả tiền cấp dưỡng".

Khánh An (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Từ Hy Viên phẫn nộ chồng cũ