Thêm món điểm tâm mới với salad đậu phụ
Tin liên quan
Nguyên liệu (cho 2-3 người):
+ 3-4 bìa đậu
+ 1 ít giá đỗ
+ 1 củ cà rốt
+ 1-2 cây xà lách
+ 1 mớ rau mùi
+ 1 mớ rau thơm
+ 1 mớ rau húng bạc hà
+ 1 mớ kinh giới
+ Vừng rang (vừng trắng hoặc đen đều được)
+ Váng đậu chiên (tùy chọn)
Nguyên liệu làm sốt sa-lát:
+ Xì dầu
+ Chanh/quất
+ Đường
+ Dầu mè
Cách làm :
- Cho các loại rau ra đĩa, trộn đều, sau đó cho đậu phụ lên trên cùng, có thể cho thêm váng đậu chiên (nếu có), rắc một chút vừng và rưới nước sốt lên trên. Khi ăn trộn đều rau để nước sốt thấm đều vào rau.
Chúc các bạn thành công và có một bữa ăn ngon miệng!
Thảo Mýt
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất