Thêm 1 cách làm chả cá chiên thơm lừng, ngon đến miếng cuối cùng

2019-03-16 14:45
- Món chả cá của người Thái có thêm một chút lá chanh làm cho món ăn dậy mùi thơm khó cưỡng.

 Nguyên liệu: 

- 0,3 kg phi lê xay 

- 1/2 quả trứng, đánh tan 

- 2 muỗng canh bột cà ri đỏ Thái Lan 

- 5 quả đậu côve, thái nhỏ 

- 5 lá chanh thái, thái mỏng 

- Gia vị nêm nếm tùy khẩu vị. 

 Cách làm: 

- Trong một cái bát, trộn tất cả các thành phần trên, quết bằng thìa cho cá dẻo mịn. 

- Cho dầu vào chảo, đun nóng, nặn hỗn hợp cá thành hình tròn dẹt, lần lượt cho vào chiên đến khi vàng đều. 

- Ăn nóng cùng salad dưa chuột là ngon nhất.  

 

(Theo Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 bài tập giảm mỡ thừa cánh tay cấp tốc, hiệu quả