Nếu biết làm chả cá dễ thế này, chị em đã không phải đi mua ngoài hàng
Tin liên quan
I. Nguyên liệu
1 khúc đuôi cá; 1 quả trứng; 5gr muối; 5gr bột mì,; 1 miếng gừng; 1 ít hành tây; 3gr đường 10ml rượu ngọt nấu ăn.
II. Cách thực hiện:
Chọn cá tươi, rửa sạch, cắt bỏ đầu.
Cắt cá ra làm 2.
Lọc bỏ phần xương cá.
Lọc bỏ da.
Cắt thành từng miếng nhỏ.
Cho cá vào máy xay, cho toàn bộ nguyên liệu và gia vị đã chuẩn bị trước đó vào cùng. Xay nhuyễn.
Bắc nồi nước sôi, lần lượt vo viên cá thả vào nồi luộc chín.
Khi cá chín nổi lên thì vớt ra ngâm vào nước lạnh khoảng 5 phút.
Nếu làm nhiều có thể đem cho vào túi zip để trữ đông, sau đó làm súp hay chiên xào đều rất ngon.
(Theo Phan Hằng/ Danviet)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất