Đùi gà nướng rút xương

Emdep.vn - Người sành ăn chắc chắn không thể bỏ qua một món thơm ngon, ngọt thịt như đùi gà nướng rút xương.
Trong vô vàn cách chế biến thịt gà, đùi gà nướng rút xương là cách đặc biệt thơm ngon. Không chỉ vì đùi gà là phần "đắt giá" nhất, mà còn bởi cách làm này giúp giữ trọn vẹn vị ngọt, chắc của  thịt, thêm hương mật ong quện với rượu nếp cho món ăn quyến rũ cả những thực khách khó tính nhất. 
Làm chân gà rút xương không khó, tuy nhiên điều kiện tiên quyết là bạn phải có lò nướng nhé. Món này làm vào dịp cuối tuần rảnh rang là hợp nhất, có thể ăn cùng cơm nóng, hoặc thưởng thức như món điểm tâm cùng chén rượu Sa kê ướp lạnh cũng tuyệt. 
Chúc bạn thành công với bí quyết được bếp Em đẹp chia sẻ dưới đây. 
Đùi gà nướng rút xương
Bài, ảnh: Trịnh Lan Anh
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa