Cho thứ này vào thì món hàu nướng mỡ hành chẳng bao giờ bị tanh

2019-11-17 11:12
- Thêm một chút rượu trắng vào hàu khi nướng sẽ giúp khử mùi tanh hiệu quả.

Nguyên liệu:

- Hàu tươi

- Mỡ

- Hành tím

- Rượu trắng

Cách làm:

- Hàu rửa sạch tách vỏ.

- Nướng với rượu trắng ở nhiệt độ 150, thời gian 5-10p.

- Hành tím khô phi vàng giòn, hành lá cắt nhỏ, đổ mỡ phi hành vào trộn đều với bơ hoặc phô mai.

- Lạc rang giã nhỏ.

- Bày hàu ra khay nướng rắc mỗi con 1 ít gia vị, đường, hạt tiêu, hành tím phi, hành lá, lạc giã nhỏ, rưới mỡ lên cho vào nướng ở nhiệt độ 150, thời gian 10p.

Bày ra đĩa, ăn nóng. Nước chấm cho thêm mù tạt.

Chúc các bạn thành công!

Vũ Thanh Hoan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

7 mẹo trang điểm hoàn hảo cho ngày nắng nóng