Sơn nữ "đột biến gene" Mai Quốc Việt mang “bão cười” lên sân khấu

Red. 2015-06-18 10:11
- Với hình ảnh sơn nữ "đột biến gene" vạm vỡ trong những động tác vũ đạo rất nữ tính, Mai Quốc Việt dự định sẽ gây ra một cơn "bão cười".
“Chàng phù thủy giọng hát” trong tuần này đang “âm mưu” thổi bay sân khấu Gương mặt thân quen bằng một màn bão cười do tiết mục của anh mang lại. Đến với tuần thi thứ 10, anh sẽ hóa thân thành ca sĩ Trác Y Đình với ca khúc “Alishan”. Vốn nổi tiếng với những màn giả giọng giống đến ngạc nhiên, nhưng trong tuần này, Mai Quốc Việt còn “chiêu đãi” khán giả bằng những động tác vũ đạo rất “nữ tính” hiếm thấy ở anh chàng.
Sơn nữ
Mai Quốc Việt tập vũ đạo rất siêng để chuẩn bị cho tiết mục tuần này.
Mai Quốc Việt cho biết anh đang tích cực tập những động tác múa thật khéo léo uyển chuyển. Những ngày đầu làm quen, Quốc Việt mất khá nhiều thời gian cho việc... cười là chủ yếu. Vậy mà chỉ sau ba ngày, anh đã nhớ bài và có thể múa rất khéo những động tác đi kèm với bài hát. Được chứng kiến những nỗ lực của người bạn đồng môn, chàng “thí sinh cá biệt” Khương Ngọc nhiều lần tỏ ra thán phục đến nỗi “ngất xỉu” trong phòng tập. Anh được dàn thí sinh nhận xét là đã hóa thân rất thành công một hình ảnh sơn nữ “đột biến gene” với một thân hình vô cùng rắn rỏi vì “siêng năng làm việc”. 
Sơn nữ
Không ai có thể nhin cười khi thấy tạo hình sơn nữ vạm vỡ của Quốc Việt.
Có một điều thú vị hơn nữa chính là bộ trang phục của Mai Quốc Việt trong tiết mục lần này tuy không hề “hở hang” nhưng vẫn khéo léo để lộ bờ vai trần của người sơn nữ trong bài hát. Chàng ca sĩ vì vậy mà không thể giấu đi cánh tay và đôi vai vạm vỡ, nam tính của mình. Vì vậy gương mặt dù đã được trang điểm kỹ lưỡng để trở nên “nữ tính” hơn nhưng Mai Quốc Việt vẫn khiến cho ê kíp làm chương trình và các thí sinh khác không thể nhịn cười khi đã hoàn thành phục trang cho tiết mục. 
Háo hức trước tiết mục mới lạ lần này, Mai Quốc Việt dí dỏm kể: “Các thí sinh dự đoán với nhau rằng đây sẽ là một tiết mục gây bão trên sân khấu. Mình hy vọng bão này là bão cười chứ không phải bão khiến mọi người bỏ chạy là được rồi.”
Gương mặt thân quen - Sơn nữ
Anh chàng dự định mang một cơn "bão cười" đến sân khấu GMTQ.
Show 10 của Gương mặt thân quen mùa 3 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ Bảy 20/06/2015 trên VTV3.
 
Red
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chung Sở Hy khoe cổ thiên nga cực gợi cảm trong bộ ảnh mới