Khương Ngọc sẽ bị tát rất 'phũ' trong tập 9 Gương mặt thân quen

Red 2015-06-11 16:33
- Lần đầu tiên đóng vai "trai ngoan" nhưng éo le ngay, cũng là lúc Khương Ngọc phải ăn ngay một cái tát 'như trời giáng' trong GMTQ tuần này.
Chàng thí sinh độc đáo này của Gương mặt thân quen là người mang lại bất ngờ và tiếng cười cho khán giả trong mỗi tập của chương trình. Bởi vậy, tuy đang xếp vị trí gần cuối, Khương Ngọc vẫn luôn là thí sinh được chào đón và yêu mến. Anh cũng không hề bi quan về kết quả của mình, như anh chia sẻ, niềm hạnh phúc của anh khi đến với chương trình chính là số lượng khán giả yêu mến anh đã tăng lên gấp nhiều lần. Mỗi tuần thi là một lần anh dốc sức vào luyện tập, tìm tòi để mang đến tiết mục đặc sắc nhất và thư giãn nhất cho khán giả.
Khương Ngọc sẽ bị tát rất 'phũ' trong tập 9 Gương mặt thân quen 1
Chàng thí sinh vui nhộn của Gương mặt thân quen.
Đến với show 9 của chương trình, anh sẽ hóa thân thành diễn viên hài Chí Tài. Sau nhiều ngày tìm kiếm một bài hát gắn liền với hình ảnh người nghệ sĩ này, Khương Ngọc đã quyết định chọn bài hát "Nhỏ ơi" mà Chí Tài đã diễn cùng Hoài Linh trong tiểu phẩm “Chàng khờ và gã lưu manh”. 
Không quá xa lạ với người anh đồng nghiệp vui tính nhưng Khương Ngọc vẫn rất dè dặt khi nói về việc luyện tập của anh “Anh Chí Tài có một khuôn mặt rất lạ, khi nhìn là đã thấy cái duyên khiến mọi người cười. Cách diễn cũng như đối thoại của anh cũng không hề trau chuốt, bóng bẩy gì. Anh diễn rất đơn giản nhưng những câu thoại qua miệng anh thì trở nên rất sâu sắc, có điểm nhấn khiến cho khán giả phải cười một cách đầy suy ngẫm. Vì vậy tôi muốn làm lố cũng không dám vì nó sẽ mất đi cái duyên đặc biệt mà tôi vô cùng yêu quý”. Với những suy nghĩ như trên, Khương Ngọc đã khiến cho ê kíp làm chương trình khá bất ngờ vì sự “ngoan hiền đáng ngờ” này của anh. 
Lao vào luyện tập cho tiết mục, Khương Ngọc vào vai một chàng trai nghèo đem lòng yêu một cô gái xinh đẹp, giàu có. Tuy cuộc sống có vất vả, khó khăn nhưng anh vẫn chu đáo chuẩn bị một buổi hẹn hò lung linh, lãng mạn để gây bất ngờ cho người yêu. Khung cảnh ấy được trang hoàng bởi hoa, bởi nến và cả những quả bong bóng tình yêu. Nhưng anh kém may mắn khi vừa nói lời yêu thì đã bị cô gái “tặng” ngay một cú tát “như trời giáng”.
Khương Ngọc sẽ bị tát rất 'phũ' trong tập 9 Gương mặt thân quen 2
Chờ xem Khương Ngọc sẽ bị từ chối rất 'phũ' trong tập 9 của chương trình.
Tất cả những diễn biến của hoạt cảnh trong phần biểu diễn của Khương Ngọc vẫn đang hé lộ rất nhiều tình tiết bất ngờ mà chàng thí sinh vẫn đang cố gắng hoàn thiện để đưa tiếng cười ý nhị đến với khán giả. Khác hẳn với phần trang phục chuẩn bị cho tiết mục show 8, Khương Ngọc cho biết lần này anh sẽ rất tiết kiệm chi phí khi chỉ phải chuẩn bị một “bộ cánh” vô cùng giản dị, mộc mạc khi bước lên sân khấu. 
Show 9 của Gương mặt thân quen 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ Bảy 13/06/2015 trên VTV3. Trong tuần này, danh ca Nguyễn Hưng sẽ xuất hiện với vai trò khách mời của chương trình.
Red
(Theo Congluan)

 

Bí kíp mặc đồ gam màu hồng pastel đón hè không bị sến súa