Sự thay đổi của Thanh Trúc sau khi kết thúc mối tình 6 năm với Khương Ngọc

Emdep.vn - Chia tay sau 6 năm hẹn hò, cặp đôi diễn viên Khương Ngọc – Thanh Trúc khiến nhiều khán giả phải tiếc nuối.

Khương Ngọc - Thanh Trúc nên duyên từ bộ phim Chuyện tình mùa thu 2012. Cặp đôi kín tiếng và ít chia sẻ về đời tư trước truyền thông. Chuyện tình 6 năm nhanh chóng rẽ đôi khi "tình mới" của Khương Ngọc là diễn viên kịch Khả Như thừa nhận chuyện hẹn hò trong bài phỏng vấn gần đây. Khả Như cũng nhấn mạnh, trong chuyện tình cảm cô không phải là người phá vỡ hạnh phúc của Khương Ngọc và Thanh Trúc. Bởi so với Thanh Trúc, Khả Như cho rằng cô không xinh đẹp, tài giỏi bằng người cũ của Khương Ngọc.

>>> Thanh Trúc và Khương Ngọc chính thức “đường ai nấy đi”

Thanh Trúc lần đầu trải lòng về mối tình 6 năm với Khương Ngọc
Nữ diễn viên Thanh Trúc

Trước thông tin Thanh Trúc khủng hoảng tinh thần sau khi chia tay Khương Ngọc, cô cho biết 6 năm yêu nhau, chia tay mà không buồn thì không đúng nhưng chưa đến mức khủng hoảng như lời đồn. Cô là người lý trí và khá mạnh mẽ nên không cho phép mình yếu đuối hay gục ngã dù có chuyện gì xảy ra. Trong 6 năm yêu nhau, mâu thuẫn rồi chia tay một vài lần trước đó nên Thanh Trúc không bị sốc và không trách ai cả.

Thanh Trúc lần đầu trải lòng về mối tình 6 năm với Khương Ngọc
Thanh Trúc - Khương Ngọc thời còn mặn nồng.

Là diễn viên nhưng Thanh Trúc ít xuất hiện trước truyền thông, cô cho biết mình có ít bạn bè. Khi còn hạnh phúc với Khương Ngọc, cô cùng bạn trai từng cận kề nhau trong các sự kiện, những buổi tiệc tùng. Sau khi chia tay, Thanh Trúc sống khép mình lại, chỉ gần gũi với gia đình, người thân. Hiện tại, nữ diễn viên đã lạc quan và sẵn sàng mở lòng để đón nhận mối quan hệ mới, chứ không nặng lòng với chuyện cũ.

Sự thay đổi của Thanh Trúc sau khi kết thúc mối tình 6 năm với Khương Ngọc
Khả Như - tình mới của Khương Ngọc.

Chia tay Khương Ngọc, Thanh Trúc không khẳng định hay phủ nhận mình sẽ tiếp tục yêu người cùng nghề. Nữ diễn viên quan niệm, ai thương mình, mình thương lại, ai tốt với mình mình tốt lại, ai tệ với mình thì coi như họ mất một người quan tâm đến họ.

Sau khi chia tay, Thanh Trúc không đặt ra mẫu người đàn ông lý tưởng. Cô quan niệm tình yêu do duyên số, phụ thuộc vào cảm xúc và tình cảm của mình. Chỉ cần người đàn ông đó tâm lý, tinh tế, hiểu và thương bạn gái là đủ.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm