Danh ca Nguyễn Hưng bị 'ôm thân mật' trên sân khấu

Red 2015-06-10 17:25
- Chộp ngay lấy cơ hội Nguyễn Hưng xuất hiện trong GMTQ 9, Ái Phương đã bất ngờ xin được 'ôm thân ái' danh ca lãng tử này ngay trên sân khấu.
Nữ ca sĩ vừa chiến thắng xuất sắc đêm thi thứ 8 của Gương mặt thân quen 2015 trong đêm thi tuần này đã có một niềm vui 'không hề nhỏ' khi được gặp gỡ thần tượng bấy lâu nay của cô. Đó là danh ca Nguyễn Hưng - người ca sĩ gắn liền với những điệu nhảy riêng biệt, quyến rũ, giọng hát trầm ấm cùng nét hào hoa, lãng tử không phai mờ theo năm tháng.
Đến với đêm thi thứ 9 của Gương mặt thân quen, Nguyễn Hưng sẽ biểu diễn bài hát Khổ vì yêu nàng. Anh hút hồn khán giả qua từng điệu xoay người, đá chân chuyên nghiệp. Khi nhận được thắc mắc của các khán giả về bí quyết giữ gìn cơ thể cường tráng cùng giọng hát khỏe mạnh dù đã ngoài trung niên, anh cười hiền chia sẻ “Để thỏa được đam mê ca hát cho đến tận tuổi này, Nguyễn Hưng luôn ý thức phải tập luyện thể dục thể thao để thể chất luôn khỏe, lạc quan. Còn về giọng hát thì Hưng cũng phải luyện thanh suốt, hạn chế ăn uống những chất kích thích như rượu, bia dù điều này cũng hơi khó khăn đấy.”
Danh ca Nguyễn Hưng bị 'ôm thân mật' trên sân khấu
Gương mặt thân quen tập 9 - Danh ca Nguyễn Hưng bị 'ôm thân mật' trên sân khấu
Guong mat than quen tap 9 - Danh ca Nguyễn Hưng bị 'ôm thân mật' trên sân khấu
Khi anh kết thúc phần chia sẻ này cũng là lúc Ái Phương bất ngờ chạy ra sân khấu xin được “ôm thân ái” danh ca. Ái Phương cho biết cô thật sự bất ngờ và vui mừng khi được gặp nhân vật mà mình yêu thích, một trong những người cô đã từng hóa thân ở một đêm thi trước đây với bài hát Bánh xe lãng tử.
Vẫn giữ nét điềm đạm đúng mực của một người nghệ sĩ đàn anh đi trước, Nguyễn Hưng tỏ lòng mến phục tài năng của các bạn trẻ đang tham gia chương trình với tư cách là các thí sinh . Anh chân tình tâm sự “Anh rất nể phục các em vì những thử thách bản thân mà các em đang trải qua. Khi được là chính mình, mình còn cảm thấy khó để có một tiết mục làm hài lòng khán giả. Trong chương trình này, các em lại phải hóa thân thành một người khác, phải quan sát, nghiên cứu để làm thật giống họ lại  phải làm vừa lòng khán giả. Điều này nghe qua thì tưởng là dễ vì cuộc thi không đặt nặng tính cạnh tranh nhưng nghĩ cho kỹ thì đó là những nhiệm vụ vô cùng khó khăn đấy. Anh chúc cho may mắn sẽ luôn song hành cùng sự nỗ lực của các em.”
Show 9 của Gương mặt thân quen mùa 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ Bảy ngày 13/06/2015 trên VTV3.
Red
(Theo Congluan)
Chuyện ấm tình người ở Đà Nẵng trước khi bão Noru đổ bộ