Khương Ngọc tiết lộ chuyện chăm con: 'Tôi sợ lắm khi chứng kiến cảnh con khóc’

Loan Mac 2023-10-01 10:47
- Từng đóng nhiều vai phản diện trên màn ảnh, song trong gia đình, Khương Ngọc lại là 'thiên thần của những thiên thần'.

Giữa năm 2022, Khương Ngọc chính thức kết hôn với bạn gái ngoài làng giải trí khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Nam diễn viên khá kín tiếng về đời tư và người hâm mộ không phát hiện ra cho đến khi một người bạn của anh, người chủ trì hôn lễ, đăng tải một đoạn video ngắn về đám cưới.

Kể từ khi chính thức kết hôn, nam diễn viên gần như sống ẩn dật, không xuất hiện trên mạng xã hội hay hoạt động giải trí. Anh cho biết gần như dành toàn bộ thời gian để chăm sóc con gái, đồng thời tập trung vào các dự án cá nhân. "Tôi không hẳn là ông bố full time, vẫn làm việc của mình. Nhưng tôi cố gắng dành thời gian tối đa cho con. Tôi cho rằng lúc nhỏ là khoảng thời gian con trẻ cần cha mẹ, người thân ở bên cạnh nhất. Đó là giai đoạn tâm hồn con trong trẻo nhất, dễ dàng tiếp thu những thông điệp cha mẹ truyền thụ. Sau này con lớn lên, tôi năn nỉ được gần con cũng chưa chắc đã được", nam diễn viên cho hay.

Lúc xưa ông bà có câu "thương cho roi cho vọt", nhưng Khương Ngọc còn không dám la con dù "nửa lời". Anh cho biết mình thường đóng vai phản diện nhưng trong gia đình, anh lại là một người rất hiền. Nam diễn viên chỉ có thể nói chuyện từ từ, khi nào con hiểu thì thôi chứ  không ép. Từ xưa đến nay anh cũng vốn không phải tuýp người thích ép người khác. ‘’Tôi sợ lắm khi chứng kiến cảnh con khóc, tôi không dám nhìn thấy cảnh đó. Tôi nhớ như in cái lần đầu tiên mà tôi dắt con đi mà con khóc quá trời, nhớ lại thấy sợ làm sao. Sau lần hôm đó tôi tự nhủ rằng sau này sẽ ẵm thôi chứ không dắt đi nữa’’, Khương Ngọc chia sẻ.

Vợ Khương Ngọc là người dạy các con thói quen đọc sách từ nhỏ, và anh cũng phụ giúp bà xã điều này. Nam diễn viên cho rằng đọc sách tốt cho sự phát triển của trẻ hơn là buộc trẻ phải học tập chăm chỉ. Khương Ngọc đăng nhiều ảnh anh cùng con đi chơi, mua sắm, ăn uống cùng nhau... nhưng anh hiếm khi để lộ mặt con gái. Nam diễn viên cũng giải thích:‘’Chuyện công bố ấy thật ra tôi cũng không có quyền, càng không có quyền công khai hình ảnh của con. Cho nên là khi con tôi lớn, con tôi có quyền làm chuyện đó thì con tôi sẽ làm, còn ở thời điểm hiện tại tôi không bao giờ làm chuyện đó, chuyện đó là đối với tôi cực kỳ quan trọng. Quyền của ai người đó sẽ làm, không bao giờ xâm phạm quyền của người khác’’.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bị antifan lập nhóm chỉ trích, "chiến thần" Hà Linh bất ngờ lên tiếng xin lỗi và nói về việc làm các clip review thời gian tới