Mai Quốc Việt tặng “quà độc” nhân ngày 8-3

Ma Kết 2016-03-04 13:54
- Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, chàng ca sĩ điển trai Mai Quốc Việt chính thức tung 3 bản hoà âm Acoustic, EDM và Disco cho ca khúc “Chính là em”

Single "Chính là em" là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Single này Mai Quốc Việt mong muốn dành tặng cho các chị, em phụ nữ nhân dịp 8-3 vì ca khúc này là một thông điệp “yêu cầu” các chàng trai trân trọng những điều trước mắt, sự quan tâm mà người bên cạnh dành cho mình chứ không cần phải kiếm tìm xa xôi, góc bể chân trời nào. Dĩ nhiên, những tình cảm tốt đẹp sẽ luôn nhận được quả ngọt. Single “Chính là em” đã được chính thức phát hành trên các trang nghe nhạc trực tuyến vào 9h sáng ngày 3-3. Ngày này cũng là ngày sinh nhật của Mai Quốc Việt.

Mai Quốc Việt tặng “quà độc” nhân ngày 8-3

Ca khúc “Chính là em” được thực hiện với ba bản phối khác nhau: Acoutic, EDM và Disco để mang lại các màu sắc mới đến khán giả. Vì đây sản phẩm âm nhạc nhằm “lột xác” mình trở nên trẻ trung hơn với hình ảnh trước đây, Mai Quốc Việt đã phải mất nửa năm để thực hiện các bản phối trên cũng như thu thanh hoàn chỉnh vì anh không ngại mất nhiều kinh phí, chờ đợi, chỉnh sửa để phát hành trong ngày của một nửa thế giới. Mai Quốc Việt hy vọng đây là luồng gió mới và nhận được sự yêu thích từ khán giả.

Mai Quốc Việt tặng “quà độc” nhân ngày 8-3

Single lần này cũng là single sở hữu những lần đầu tiên. Lần đầu tiên, Mai Quốc Việt hát nhạc của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Bìa single được thiết kế bởi Tuấn Nguyễn 5AM - người đã tạo nên nhiều sản phẩm ấn tượng cho ca sĩ có tên tuổi hiện nay trong làng giải trí Việt. Bộ ảnh quảng bá cho single do nhiếp ảnh gia Huy Hoàng thực hiện. Hay trong bộ ảnh cũng là lần đầu tiên Mai Quốc Việt sánh đôi cùng nữ diễn viên Vân Anh. Lần đầu tiên, Mai Quốc Việt có những hình ảnh tình tứ.  

Mai Quốc Việt tặng “quà độc” nhân ngày 8-3

Sắp tới, Mai Quốc Việt ra mắt album acoustic các bản tình ca của nhạc sĩ Thái Thịnh. Hiện album đang trong quá trình hòa âm. 

Ma Kết 

5 bài tập cực dễ giúp nàng hot girl Hàn chỉ ở nhà cũng giảm được 10kg trong 3 tháng