Nhật Thủy "cạnh tranh” với Hoài Lâm khi hóa thân thành Celine Dion

Red 2015-05-28 11:33
- Hóa thân thành Celine Dion trong show 7 GMTQ, Nhật Thủy mong chờ sẽ tạo được đột phá như “tiền bối” Hoài Lâm đã từng làm trong mùa trước.
Danh ca Celine Dion, một lần nữa sẽ xuất hiện trên sân khấu của Gương mặt thân quen. Lần này là cô ca sĩ trẻ Nhật Thủy. Tiết mục hóa thân vào ca khúc kinh điển “My Heart Will Go on” của Hoài Lâm trong mùa trước được coi là một màn “lột xác” giúp mang lại chiến thắng tuần cho chàng trai tài hoa này. Cái bóng quá lớn của Hoài Lâm có thể nói đã gây áp lực không nhỏ cho Nhật Thủy, khi trong show 7 cô phải vào vai nữ danh ca Canada này. Tuy nhiên, Nhật Thủy vẫn đang đà tự tin sau những tiến bộ kể từ đầu chương trình đến giờ, và cũng rất hào hứng khi có cơ hội thử thách chính mình với một nhân vật mới đầy tài năng như Celine Dion. Nhật Thủy chia sẻ: “Chắc chắn giọng em không thể lên cao như Celine Dion, dáng em không thể cao như cô ấy. Nhưng em sẽ cố hết sức quan sát, nghiên cứu cách hát của cô ấy để có được một màn hóa thân giống nhất có thể.”
Nhật Thủy Gương mặt thân quen 2015
Cô ca sĩ trẻ khá tự tin với thử thách lần này.
Sau nhiều ngày suy nghĩ, cân nhắc, Quán quân Vietnam Idol đã quyết định sẽ trình bày ca khúc “All by Myself”. Với lựa chọn một ca khúc khó, có những đoạn ngân cao rất điêu luyện, cô ca sĩ trẻ hy vọng sẽ tạo nên được một bất ngờ, một bước đột phá mới trong cuộc thi đối với khán giả. 
Show 7 của Gương mặt thân quen 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ bảy 30/05/2015 trên VTV3.
 
Red
(Theo Congluan)
Những cặp đôi Cbiz từng hẹn hò nhưng ít người biết: Lưu Thi Thi có đoạn tình cảm với tài tử này!