7 bộ phim kinh dị năm 2015 khiến bạn khóc thét

Emdep.vn - Phim kinh dị chưa bao giờ là đề tài kém hấp dẫn trên màn ảnh rộng. Cho dù khán giả có gào thét ôm mặt sợ hãi thì cũng không vì thế mà họ bỏ qua dòng phim đầy kịch tính này.

Và dưới đây là 7 bộ phim được đánh giá là hay nhất của thể loại này trong năm 2015. Đừng xem nếu bạn chưa sẵn sàng.

1. Tộc ăn thịt người (Bone Tomahawk)

Bộ phim kể về một tộc ăn thịt người man rợ đã bắt cóc một người phụ nữ từ thị trấn nhỏ BrightHope. Cảnh sát trưởng Franklin Hunt đã dẫn đầu một nhóm người đàn ông tìm cách giải cứu cư dân của thị trấn. Đối diện với tộc người này, tức là đặt cả nhóm trong tình trạng nguy hiểm nhất: Luôn phải đánh cược với chính sự sống còn của mình. Nhưng kẻ thù của họ tàn nhẫn và khát máu hơn bất kỳ ai có thể tưởng tượng.

7 bộ phim kinh dị năm 2015 khiến bạn khóc thét

Bộ phim lấy bối cảnh vùng miền Tây nước Mỹ xa xưa, nơi 4 người đàn ông thực hiện một sứ mệnh giải cứu đáng sợ nhất.

2. Hủy kết bạn (Unfriended)

Nếu bạn chọn xem bộ phim này trên laptop và đồng thời mở song song trang facebook cá nhân của mình, có lẽ bạn sẽ phải rợn tóc gáy khi có âm thanh thông báo rằng ảnh trên facebook của bạn đang có một bình luận mới.

Nếu bạn là một con nghiện Facebook hay Skype thì tốt nhất là… không nên xem phim này. Những âm thanh báo tin nhắn hay Thông báo từ Skype, Facebook hay snapchat bỗng trở nên kinh dị lạ thường khi trang facebook của Laura, cô bạn thân vừa tự sát của cả nhóm bỗng liên tục yêu cầu cả nhóm phải làm theo những đề nghị oái ăm của nó và trò chơi điên loạn bắt đầu. Điều đáng kinh khủng nhất là không ai có thể hủy kết bạn (unfriend) với bóng ma đó và những trải nghiệm kinh hoàng từ màn hình laptop đẩy họ vào những bí mật xấu xa của chính bản thân mình. 

3. Những cô gái cuối cùng (The Final Girls)

7 bộ phim kinh dị năm 2015 khiến bạn khóc thét

Đằng sau một bộ phim hài kinh dị là những giây phút xúc động về sự hy sinh và buông bỏ.

3 năm sau ngày mất của mẹ - một nữ hoàng của thể loại phim kinh dị, Max, cùng vài người bạn được mời vào đóng phần 2 của bộ phim mẹ cô đã từng tham gia. Bằng một cách nào đó, nhóm bạn trẻ bị kéo vào thế giới của bộ phim trong đó có cả sự trở lại của mẹ cô và những kẻ giết người điên cuồng. Họ lúng túng trong giữa đời thường và những gì xảy ra trong phim cho đến khi Duncan, một người trong nhóm bị giết bởi một nhân vật phản diện. Họ nhận ra rằng chính mình cũng đang có nguy cơ bị giết chết bất kỳ lúc nào.

4. Ca trực kinh hoàng (The Last Shift)

Không chỉ là một trạm gác lỗi thời, nơi đây còn là hiện thân của cái ác, nơi Jessica phải tự mình chiến đấu trong sân chơi của quỷ dữ. Sĩ quan cảnh sát Rookie Jessica Loren được chỉ định phải trực tại một trạm cảnh sát và không được rời khỏi trạm trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Cô nhận được điện thoại từ một nhân vật điên cuồng tự xưng là nạn nhân của một giáo phái khét tiếng, mặc dù nhà lãnh đạo giáo phái này đã chết trong một cuộc tấn công trước đó. Nửa đầu bộ phim xây dựng trên sự hồi hộp, nhấp nhổm không yên của khán giả thì nửa sau bạn sẽ phải đối mặt với những tiếng la hét và sự kinh hoàng đến tận những giây phút cuối cùng.

5. Nhà tù kinh hoàng (Let us prey)

Một nửa bộ phim là những câu chuyện kinh dị bạn đã biết và nửa sau là những cú sốc bạn không thể ngờ tới... Đây là một bối cảnh khác của sở cảnh sát nhưng với một bộ đôi ác quỷ. Một thủ phạm, một bác sĩ điên khùng, một tù nhân và vài cảnh sát đáng ngờ đang cùng ở trong trạm cảnh sát với một kẻ lạ mặt kỳ lạ - người biết nhiều bí mật của những người kia hơn chính bản thân họ. Bộ phim dẫn dắt khán giả theo những cảnh ghê sợ và kinh dị, nơi không ai có thể đoán được điều gì sẽ diễn ra tiếp theo. Nhưng trước khi màn đêm kết thúc, ở đó sẽ có máu. Rất nhiều máu.

6. Cuộc đi săn của quỷ (It Follows)

7 bộ phim kinh dị năm 2015 khiến bạn khóc thét

Sự kinh hoàng của “Cuộc đi săn của quỷ” không phải là những hình ảnh máu me mà sự ám ảnh đến cùng cực từ sự quái đản của con quỷ trong phim.

Jay – một cô gái tóc vàng xinh đẹp sau khi có quan hệ gần gũi với Hugh đã phát hiện ra mình bị ám ảnh bởi một cơn ác mộng và luôn mang theo mình cảm giác luôn có điều gì đó đi theo mình. Jay không ngờ rằng mình đã bị Hugh truyền cho mình một con quái vật bí ẩn, có thể biến thành bất kỳ ai. Con quái vật có hình dáng giống hệt con người với đôi mắt vô hồn, trống rỗng. Nó đeo bám dai dẳng, khủng bố tinh thần đến cùng cực khiến cho người bị nạn phát điên phải tự sát hoặc trao mạng mình cho nó. Để thoát khỏi nó, chỉ có cách phải truyền nó cho người khác thông qua quan hệ tình dục. Nhưng nếu người kia bị giết chết, nó sẽ quay trở lại.

7. Sự trừng phạt của Krampus (Krampus)

Những con quỷ trong bộ phim tuy hành động man rợ nhưng vẫn mang những nét quậy phá, hài hước theo tinh thần của ngày lễ. Max, vì sự tức giận với người thân, đã quyết định xé bỏ bức thư cậu viết cho ông già Noel. Nhưng cậu không ngờ hành động này của mình đã gọi con quỷ Krampus – một con ác quỷ chuyên tìm những đứa trẻ hư để trừng phạt trong mùa Giáng sinh.

Krampus không đến một mình. Nó mang theo những sinh vật ghê gớm dưới hình dạng những món quà quen thuộc của mùa Giáng sinh như búp bê, bánh gừng. Và thế là, từng thành viên trong gia đình Max bị Krampus truy lùng và giết hại. Bữa tiệc đêm Giáng sinh đã trở thành bữa tiệc đẫm máu của ác quỷ.

Thảo Nguyên

Ảnh: Sưu tầm

(Theo Congluan)

Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm