Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 28: Trước hắt hủi, giờ sa cơ nên Thái đánh rơi liêm sỉ, ngửa tay vay tiền "con hoang" để trả nợ

Emdep.vn - "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 28 chủ yếu xoay quanh màn mặt dày vay tiền Khang của Thái "mỏ thần".

"Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 28 mở đầu bằng cuộc chạm mặt của Khang (Trọng Nhân) và Thái (Ngọc Quỳnh). Dù trước đó bị anh trai cùng cha khác mẹ hờ hững, hắt hủi nhưng lúc Thái lâm vào bước đường cùng, Khang vẫn tìm cách giúp đỡ.

Tò mò về gia thế của Khang, Thái nhờ bạn điều tra và biết rằng mẹ Khang tái hôn với một người đàn ông giàu có, hai người không có con chung nên bố dượng càng yêu thương Khang hết mực. Biết chuyện này, Thái về nhà xin phép mẹ cho mình đi vay tiền Khang. Dù vốn rất hận mẹ con Khang nhưng bà Hồng vẫn phải ngậm ngùi chấp nhận.

Thái nghĩ Khang sẽ vay tiền bố dượng nhưng không ngờ lại lén bán cổ phần để có tiền cho mình vay. Đã thế Khang lại không hề nhắc gì đến chuyện hạn trả tiền nên càng làm Thái áy náy, câm nín vì trước giờ đã đối xử với em trai không ra gì.

Về phía Khuê (Hồng Diễm), sau màn gặp mặt nói chuyện với Thái, Khuê tiếp tục bị mẹ ruột chỉ trích vụ làm mất tờ vé số trúng giải độc đắc. Đã thế mẹ Khê còn đinh ninh cho rằng cô cố tình giữ vé số để ăn mảnh một mình. 

An An (tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm