Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 44: Thời thế đảo điên mất rồi, giờ Thái lại khuyên con gái nên chấp nhận Bảo đến với Khuê

Emdep.vn - "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 44 đánh dấu một bước chuyển biến lớn trong tâm lý của Thái.

Tập 44 Hoa Hồng Trên Ngực Trái bắt đầu với những khoảnh khắc hạnh phúc của Khuê (Hồng Diễm) và chồng cũ - Thái (Ngọc Quỳnh). 3 mẹ con Khuê chủ động tổ chức sinh nhật sớm cho Thái khiến anh vô cùng cảm động.

Tuy nhiên Thái cũng tỏ rõ thái độ với Khuê vì biết cô chỉ ở bên mình do mình đang mắc bệnh hiểm nghèo sắp chết. Thái tỏ ra lạnh lùng, xa lánh khiến cả mẹ anh và Khuê cũng ngỡ ngàng.

Sau khi xác định rõ mối quan hệ với Khuê, Thái cũng bất ngờ xin mẹ cho mình được chính thức nhận Khang làm em trai. Dù rất đau lòng khi nghe con trai nói vậy nhưng rốt cuộc bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) cũng gật đầu đồng ý. 

Bên cạnh đó trước khi con gái làm phẫu thuật, Thái còn làm công tác tư tưởng cho con. Đặc biệt, Thái cũng khuyên Bống nếu thấy Bảo tốt thật thì hãy trân trọng Bảo và đừng ngăn cản hạnh phúc của mẹ nữa. 

Có thể thấy Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 44 đánh dấu một bước chuyển biến lớn trong tâm lý của Thái cũng như trong diễn biến phim. Có thể điều này sẽ làm bước đệm để phim có một cái kết ngọt ngào như khán giả mong đợi.

 

An An (tổng hợp)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm