qc-epoint

Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 44: Nhường Khuê cho Thái, Bảo đau buồn bỏ đi biệt xứ?

2020-01-02 08:30
- Dường như Bảo Tuần Lộc (Hoa Hồng Trên Ngực Trái) quyết định ca bài "Lùi một bước để thấy em rõ hơn", nhường hạnh phúc lại cho Khuê và Thái?

Những tình tiết mới lại xuất hiện trong đoạn preview tập 44 của Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Có khả năng Bảo (Hồng Đăng) sẽ nhường Khuê (Hồng Diễm) lại cho Thái (Ngọc Quỳnh) và đi ra nước ngoài để bớt buồn bã.

Chẳng là trong buổi gặp gỡ riêng, Bảo đã thông báo với Khuê rằng anh vừa bị đuổi việc. Thấy Khuê không để ý, Bảo thông báo có thể anh sẽ đi nước ngoài kèm theo câu hỏi đầy ẩn ý, rằng nếu anh đi nước ngoài, liệu Khuê có muốn Bảo đi hay không? 

Không trả lời trực tiếp, Khuê nói: "Thời gian vừa rồi, anh xảy ra nhiều chuyện như vậy mà em không biết gì. Em áy náy lắm, nhưng nếu quyết định đi nước ngoài thì tốt nhất cho anh thì...". Bảo nóng vội, liền nhảy vào hỏi: "Thì sao? Em có muốn giữ anh không?". 

Có thể thấy mặc dù có ý định nhưng có lẽ quyết định cuối cùng của Bảo vẫn phụ thuộc vào Khuê. Mà Khuê thì đang ở giữa "ngã ba đường", một phần áy náy với chồng cũ đang mang trọng bệnh, một phần không biết có nên nghe theo con tim mà hướng về phía Bảo hay không.

Cũng trong preview tập 44, Bống (Hồng Nhung) cầm điện thoại của mẹ, sau đó gửi một bức ảnh gia đình hạnh phúc của em đến cho chú Bảo. Điều này có lẽ đã khiến Bảo phải suy nghĩ lại về tương lai hạnh phúc của mình với Khuê. 

Những chi tiết cụ thể trong phim sẽ lên sóng vào tối nay, 2/1/2020.

An An (tổng hợp)

qc-epoint